“สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน” เปิดศึกฉะ “จูเลี่ยน มัวร์” แย่งหนุ่มกลางกองถ่าย Don Jon

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน” เปิดศึกฉะ “จูเลี่ยน มัวร์” แย่งหนุ่มกลางกองถ่าย Don Jon

DON JON

D

มีข่าวเมาท์มอยจากวงในเรื่องไม่ค่อยกินเส้นกันระหว่าง2นักแสดงสาว Scarlett Johansson (สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน)และสาวJulianne Moore (จูลี่แอน มัวร์) ถึงขนาดเปิดศึกฉะกันกลางกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “Don Jon รักติดเรท” เพื่อแย่งกันเป็นขวัญใจของนักแสดงหนุ่มสุดหล่ออย่าง Joseph Gordon-Levitt (โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์)

ร้อนถึงสาว Scarlett Johansson (สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน) ต้องออกมาแก้ข่าวว่าจริงๆแล้วเป็นแค่เพียงข่าวลือเฉยๆ เพราะทั้งเธอและJulianne Moore (จูลี่แอน มัวร์) ไม่เคยมีปัญหากันแม้แต่น้อย แถมยังแฮปปี้ที่ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่คนนี้อีกต่างหาก เรื่องแย่งกันกิ๊กหนุ่มโจเซฟไม่เป็นความจริงแน่นอนคอนเฟิร์ม!!!  ติดตามภาพยนตร์เรื่อง Don Jon ดอน จอน รักติดเรท ได้วันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

D

โดยหนัง Don Jon เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ จอน มาเตลโล ชายหนุ่มที่ดูดีไปทุกกระเบียดนิ้ว เขามีหน้าตาอันหล่อเหลา และรูปร่างสูงใหญ่มัดใจสาว ๆ ซึ่งเพื่อนของเขาตั้งฉายาให้ว่า ดอน ฮวน ตามชื่อของนักรักชื่อก้องโลกที่หลายคนรู้จักกันดี จากการที่เขาควงสาวสวยไม่ซ้ำหน้าอยู่เสมอ แต่ที่จริงแล้วความสุขของจอนกลับมาจากการแอบดูหนังโป๊เงียบๆ คนเดียวในห้องของตน ยิ่งกว่าการได้อยู่กับสาวสวยเสียอีก

ส่วน บาร์บาร่า ชูการ์แมน เป็นสาวสวยหัวโบราณที่รักการดูหนังรักหวานแหววเป็นที่สุด ความฝันอันสูงสุดของเธอคือการได้เจอเจ้าชายขี่ม้าขาวมาเป็นคู่ชีวิตของเธอ เพื่อให้เธอได้มีความรักสุดโรแมนติกหวานแหวว แบบในหนังรักที่เธอชอบดูบ้าง และจากความต่างกันสุดขั้วนี้เอง ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของ จอนและบาร์บาร่า กลายเป็นสิ่งท้าทาย จนต้องค่อย ๆ พิสูจน์รักแท้ไปด้วยกัน 28 พฤศจิกายนนี้

url