อแมนด้า ไซย์ฟรีด สปิริตแรงเอาเรื่อง ถอดจริง! เล่นเอง! ใน Lovelace

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อแมนด้า ไซย์ฟรีด สปิริตแรงเอาเรื่อง ถอดจริง! เล่นเอง! ใน Lovelace

lovelace d06 _05.NEF

เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่โผออกมาว่านักแสดงสาวสวย อแมนด้า ไซย์ฟรีด ตกปากรับคำแสดงหนังอิงชีวประวัติของ ลินดา เลิฟเลส ดาวนู้ดก้องโลกใน LOVELACE (เลิฟเลซ): รัก ล้วง ลึก ด้วยเนื้อหาที่เล่าถึงเรื่องราวชีวิตแบบถึงพริกถึงขิง คงจะปฎิเสธไม่ได้ที่จะมีบทเลิฟซีนอันสุดแสนเร่าร้อน ซึ่ง อแมนด้า ไซย์ฟรีด ก็โชว์สปิริตแสดงเองทั้งหมด

“ฉันคิดว่าองค์ประกอบทุกอย่างทำให้ฉันมั่นใจว่าหนังจะไม่ได้ทำแบบขอไปที ทั้งบทภาพยนตร์และวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ พวกเขามีความพร้อมสำหรับการถ่ายทอดเรื่องราว และก็ต้องการเพียงแค่จิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้าย ซึ่งก็คือนักแสดงที่เข้ามารับบทเป็น ลินดา เลิฟเลซ ฉันต่างหากต้องดีใจ ที่พวกเขาเห็นฉันแล้วมั่นใจว่าฉันจะทำได้ตามที่ทีมงานต้องการ ฉันรู้สึกมั่นใจว่านี่คือหนังคุณภาพ ฉันไม่ได้ห่วงในเรื่องภาพลักษณ์ของตัวเองซักเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ฉันรู้ก็คือตัวเองมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในช่วงระหว่างการถ่ายทำเรื่องนี้” อแมนด้า ไซย์ฟรีด กล่าว

01_RE

04_RE

LOVELACE(เลิฟเลซ):รัก ล้วง ลึก ภาพยนตร์ดราม่าสุดเข้มข้น เล่าเรื่องราวมรสุมชีวิตและชะตากรรมที่ไม่คาดคิดทั้งหมดของ ลินดา เลิฟเลซ (อแมนด้า ไซย์ฟรีด) ซึ่งกลายเป็นหญิงสาวที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดแห่งยุค 70 ‘s จากหนังแนวผู้ใหญ่ หรือ หนังโป๊ ที่เธอนำแสดงเรื่อง Deep Throat (ดีพ โทรต) เบื้องหน้าที่เห็นเธอ คนทั่วไปอาจจะเข้าใจว่าเธอเต็มใจแสดงเอง เพราะอยากมีชื่อเสียงแต่ในความเป็นจริง เธอถูก ชัค เทรย์เนอร์ (ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด) สามี บังคับขู่เข็นให้เธอแสดง รวมถึงบั้นปลายของชีวิตที่เธอผันตัวจากดาราหนังโป๊ มาเป็น นักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิและสตรี

1378121_10151949640247780_951923259_n

นอกเหนือความเย้ายวน คือเรื่องราวที่บ้าคลั่ง และเป็นเรื่องจริงที่เขย่าโลก

LOVELACE (เลิฟเลซ): รัก ล้วง ลึก

14 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะในเครือโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า เท่านั้น