ราด้า มิทเชล แท็คทีม สตีเฟน โมเยอร์ ตามล่าฆาตกรจนหลอน ใน Evidence

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ราด้า มิทเชล แท็คทีม สตีเฟน โมเยอร์ ตามล่าฆาตกรจนหลอน ใน Evidence

EVIDENCE_Burquez_Jensen

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำ EVIDENCE (อีวิเดนซ์) ชนวนฆ่าขนหัวลุก  ผลงานสุดระทึกจากทีมผู้สร้าง WANTED ฮีโร่เพชฌฆาต ที่กลับมาพร้อมกับผลงานระทึกขวัญเชิงจิตวิทยา จากฝีมือการกำกับของ  โอลาทันเด โอซันซานมิ (The Fourth Kind,) …ด้วยพลอตเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ เหตุระเบิด  ครั้งใหญ่กำเนิดเป็น 1 คดีสะเทือนขวัญ ที่มี หลักฐานสำคัญเพียง 1 ชิ้นเท่านั้น

ที่จะไขปริศนาสุดสยอง ครั้งนี้ได้ หนังได้  ราด้า มิทเชล นักแสดงหญิงคุณภาพที่เคยฝากผลงานไว้กับหนังดีกรีออสการ์อย่าง Finding Neverland (ไฟน์ดิ้ง เนเวอร์แลนด์) และ สตีเฟน โมเยอร์ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือจากซีรียสุดฮิต True Blood มารับบท เจ้าหน้าที่ FBI อีโก้จัดที่พบว่าเบาะแสเดียวที่จะหยุดฆาตกรอัจฉริยะได้ มีเพียงภาพฟุตเตจที่หายไปจากกล้องวิดีโอ ของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้วเท่านั้น …. และพวกเขามีเวลาไม่มากในการตามหาหลักฐานชิ้นนั้นให้เจอ

url11-389x600

evidence-large-picture 2

EVIDENCE (อีวิเดนซ์) ชนวนฆ่าขนหัวลุก เปิดเรื่อง ณ ปั๊มแก๊สร้างที่ห่างไกลแห่งหนึ่ง นักสืบเบอร์เกส (ราด้า มิทเชล) และนักสืบรีส (สตีเฟน โมเยอร์) 2 เจ้าหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีการฆาตกรรมสุดสยองครั้งนี้ การสืบสวนของพวกเขาทำให้พบความจริงอันน่าสะพรึงกลัวที่เข้าใกล้ไปถึงวินาทีชีวิตของเหยื่อทุกราย และเบาะแสเดียวที่พวกเขาสามารถหาได้จากความลึกลับนี้มีเพียงภาพฟุตเทจจากกล้องวิดีโอของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้วเท่านั้น

still-of-stephen-moyer-in-evidence-large-picture

28 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น