เตรียมพบฟุตเทจแรกสุดพิเศษจาก “The Hobbit: The Desolation of Smaug” อังคารตี 5

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เตรียมพบฟุตเทจแรกสุดพิเศษจาก “The Hobbit: The Desolation of Smaug” อังคารตี 5

The Hobbit: The Desolation of Smaug

เตรียมพบกับงานฉลองของแฟนทั่วโลก พร้อมสัมผัสสฟุตเทจที่ฉายครั้งแรกสุดพิเศษ จาก The Hobbit: The Desolation of Smaug และ สัมภาษณ์ผู้กำกับ และเหล่านักแสดงแบบสดๆ  พร้อมกันทั่วโลก เช้าวันที่ 5 พ.ย. นี้ เวลาตีห้า (เวลาประเทศไทย)

เดินหน้าเตรียมความพร้อมสำหรับการฉายภาพยนตร์เรื่อง  “The Hobbit: The Desolation of Smaug” ผลงานการสร้างของ New Line Cinema และ Metro-Goldwyn-Mayer Pictures (MGM) ในวันที่ 13 ธันวาคม โดยแฟนๆ จะมีโอกาสได้พบปะเหล่านักแสดงที่มาร่วมงานในภาพยนตร์ไตรภาคตอนที่ 2 ของ “The Hobbit” ที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูง อาทิเช่น ออร์แลนโด บลูม, อีแวนเจลไลน์ ลิลลี่, ลี เพซ และ ลุค อีแวนส์ ในส่วนของการจัดงานฉลองของแฟนทั่วโลกจะมีขึ้นวันที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 5 โมงเย็น EST และทั่วโลกในเวลาเดียวกัน ซึ่งในเประเทศไทยจะตรงกับวันที่ 5 พ.ย. เวลา ตีห้า  โดยโรงภาพยนตร์ที่เชื่อมต่อในระบบดาวเทียมใน 4 เมืองที่เป็นเจ้าภาพ ได้แก่ ลอสแองเจลิส นิวยอร์ค ลอนดอน และเวลลิงตัน ทั้งแจ็คสัน เหล่านักแสดง และบรรดาทีมงานจะมาพบแฟนๆ และมีการแสดงฟุตเทจสุดพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง “The Hobbit: The Desolation of Smaug” พร้อมตอบคำถามกับผู้ชมแบบสดๆ รวมถึงยังมีเซอร์ไพรส์ที่เตรียมไว้อีกหลายอย่าง

ผู้ประกาศข่าวจาก CNN แอนเดอร์สัน คูเปอร์ จะทำหน้าที่เป็นพิธีกรพิเศษตลอดงานในนิวยอร์ค ซึ่งเขาจะได้ต้อนรับริชาร์ด อาร์มิเทจ ผู้รับบทธอริน โอเคนชีล์ดในภาพยนตร์ และออร์แลนโด บลูม ผู้กลับมารับบท เลโกลัส ในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่อง “The Lord of the Rings” ส่วนอีแวนเจลไลน์ ลิลลี่ ผู้มารับบททอเรียลl นักรบเอล์ฟตัวใหม่จะอยู่ที่ลอสแองเจลิส ส่วนที่ลอนดอนจะมีนักแสดงใหม่ๆ อย่าง ลี เพซ ผู้รับบทกษัตริย์เอลฟ์ธรันดูอิลในภาพยนตร์; ลุค อีแวนส์ ผู้มารับบท บาร์ด นักธนู และแอนดี้ เซอร์คิส หนึ่งในทีมผู้สร้างภาพยนตร์ของแจ็คสันผู้รับบท กอลลัม ในภาคแรกของภาพยนตร์ ปีเตอร์ แจ็คสันจะมาร่วมงานฉลองที่เวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ (ตรงกับวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน เวลา  11:00 นาฬิกา)

The Hobbit: The Desolation of Smaug

โรงภาพยนตร์แต่ละแห่งจะเชื่อมต่อกันด้วยระบบดาวเทียม ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมในการตอบคำถามให้สัมภาษณ์ในสถานที่ทั้งหมด 4 แห่งพร้อมกัน นอกจากนั้นในเมืองต่างๆ ทั่วโลก ได้แก่ บรัสเซิลส์ ประเทศเบลเยียม; แฮมเบิร์ก ประเทศเยอรมัน, สเปน; เมืองแม็กซิโก ประเทศแม็กซิโก; ไมอามี่ รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐฯ; ปารีส, ฝรั่งเศส; กรุงโรม ประเทศอิตาลี; ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และโตรอนโต ประเทศแคนาดา แฟนๆ จะได้รับเชิญให้มารวมตัวกันที่โรงภาพยนตร์บางแห่ง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการรับชมฟุตเทจแรกฉบับยาวขึ้นและชื่นชมงานฉลองต่างๆ ที่มีการฉายแบบสดๆ อีเวนท์นี้จะมีการถ่ายทอดสดออนไลน์ ฉะนั้นทุกคนที่ทำการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไว้จะสามารถร่วมงานฉลองได้ที่บ้าน หรือรับชมงานฉลองต่างๆ ร่วมกับเพื่อนได้โดยการถ่ายทอดออนไลน์ ซึ่งจะนำเสนอการเปิดตัวฟุตเทจพิเศษ

ในส่วนของรายละเอียดเรื่องสถานที่ เวลา และการลงทะเบียนเพื่อรับโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของงานอีเวนท์หลายแห่งที่จัดขึ้นพร้อมกันสามารถดูได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ (TheHobbit.com) และทางเฟสบุ๊ค (facebook.com/TheHobbitMovie) และทวิตเตอร์ (Twitter.com/TheHobbitMovie) ภายใต้แฮชแท็กที่ใช้ร่วมกันทั่วโลกว่า #hobbitfanevent.

สามารถชมการถ่ายทอดสดได้ที่    http://bit.ly/1gmrOZ7 ตีห้าวันอังคาร 5 พ.ย. เวลาประเทศไทย