“ตุ๊กกี้ – คริส – โย่ง อาร์มแชร์ – ต้นหอม” พร้อมผกก. “เสนาเพชร” เปิดตัว “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ตุ๊กกี้ – คริส – โย่ง อาร์มแชร์ – ต้นหอม” พร้อมผกก. “เสนาเพชร” เปิดตัว “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย”

โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย

ทำเอาทั่วทั้งบริเวณเซ็นทรัลคอร์ท ลานลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แน่นขนัด และอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดช่วงบ่ายกันเลยทีเดียว สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย” หนังสยองหลอนบัดดี้เรื่องใหม่ล่าสุดของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่ลงขันร่วมกับ “เวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส” พกพาอารมณ์คอมมิดี้มาชนิดจัดเต็ม

จะไม่ให้เกิดอาการฮาลั่นห้างได้อย่างไร เพราะงานนี้เมื่อเผยรายชื่อเหล่านักแสดง, ศิลปิน, ผู้กำกับจากภาพยนตร์ที่ระดมมาเปิดตัวบนเวทีที่นำทีมมาประกบร่างฮาคู่กันเป็นครั้งแรกของ 2 ซุป’ตาร์สาวระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ-สุดารัตน์ บุตรพรม” และ “คริส หอวัง” เกี่ยวก้อยพร้อมใจกันร่วมเปิดซิงพระเอกใหม่ถอดด้ามอย่าง “โย่ง อาร์มแชร์-อนุสรณ์ มณีเทศ” หนีบพ่วงมาด้วยจอมขโมยซีนตัวแม่อย่าง “ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์”  ที่มาสะบัดลีลาฮาไม่มีเม้มร่วมกันโดยมีผู้กำกับภาพยนตร์อารมณ์ดีอย่าง “เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” มาร่วมพูดคุยสร้างสีสันกันอย่างออกรสภายใต้การดำเนินรายการของพิธีกรหัวฟูอย่าง พล่ากุ้งมาเจนต้าระดมยิงมุกอย่างไม่มียั้ง ยังกับทอล์คโชว์ก็ไม่ปาน

โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย

เรียกได้ว่างานนี้เป็นงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่ไม่เพียงได้รับความสนใจจากพี่น้องสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวกันแทบทุกสำนัก แต่ยังรวมไปถึงเหล่าบรรดาแฟนๆ ตัวเป็นๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติซึ่งต่างมาให้กำลังใจและมารุมขอถ่ายรูปร่วมกับศิลปินนักแสดงคนโปรดตลอดเวลา แม้แต่ผู้กำกับเสนาเพชรที่ก่อนหน้านี้มี “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” ไปสร้างแรงจี๊ดโดนใจเหล่าตี๋หมวยแดนมังกรมาแล้ว ก็ฮอตไม่แพ้นักแสดงเลยทีเดียว

สำหรับบรรยากาศของงานเริ่มต้นด้วยอารมณ์หลอนๆถ่ายทอดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการเป็น “ตุ๊กกี้-พริตตี้เห็นผี” งานนี้มีให้ฟังทั้งจากปากของสาวตุ๊กกี้และภาพหลอนๆ ที่ต้องถูกผีสาวตามติดชีวิตตลอด254ชม.จนในท้ายที่สุดกลายสถานะมาเป็น “ตุ๊กกี้พริตตี้ที่มีเพื่อนซี้เป็นผี!”

ก่อนที่จะพาไปพบกับตัวเป็นๆ ของผีสาวสุดชิค “คริส หอวัง” และ “โย่ง อาร์มแชร์” แฟนหนุ่มของผีสาว รวมไปถึงพริตตี้คู่ปรับอย่างดีเจต้นหอม และตัวการใหญ่อย่างเสนาเพชรผู้กำกับตัวดีที่จับผีมาเป็นเพื่อนซี้กับคนเกิดเป็นภาพยนตร์เรื่อง “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย”

โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย

แต่ที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์เด็ดของงานพร้อมกับเรียกเสียงกรี๊ดได้มากที่สุดนั่นคือเมื่อพระเอกหนุ่มโย่งอาร์มแชร์คว้าไมค์หนีบคุณตุ๊กแกเพื่อนสนิทหยิบกีตาร์มาชักชวนให้เพื่อนนักแสดงผู้กำกับบนเวทีลุกขึ้นมาทั้งร้อง-เล่น-เต้น-โชว์ร่วมกันในบทเพลง “ใกล้” ของวง SCRUBB ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย” กันอย่างสนุกสนานโดยเฉพาะสาวตุ๊กกี้ชิงร้อยและดีเจต้นหอม ที่พร้อมอกพร้อมใจแด๊นซ์กันกระจาย

โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย

ปิดท้ายด้วยการถ่ายรูป 108 แอ็คสนุกสนานตามสไตล์หนังของเหล่านักแสดงผู้กำกับรวมไปถึงเหล่าผู้บริหารที่มีส่วนสำคัญในการเกิดภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งนำโดยคุณพาณิชย์ สดสี โปรดิวเซอร์, คุณกาญจนา ไทยถานันดร์ ผู้ดำเนินงานสร้าง, คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด และคุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณบัวไร ผู้เขียนบทภาพยนตร์ และพันธมิตรทางการตลาดของภาพยนตร์อย่าง คุณสรญา เจียรนันทะ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บ. เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) 

โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย

โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย

เตรียมพบกับ “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย” ที่จะมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากพี่น้องชาวไทยกัน 28 พ.ย. นี้ทุกโรงภาพยนตร์ชัวร์ไม่มั่วนิ่มจ้า

————————————–