ต้อม ปลื้มฟีดแบ็ค ฮาชิมะ โปรเจกต์ “หนังผีที่ได้รับเสียงกรี๊ด ลั่นในโรงภาพยนตร์มากที่สุด!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ต้อม ปลื้มฟีดแบ็ค ฮาชิมะ โปรเจกต์ “หนังผีที่ได้รับเสียงกรี๊ด ลั่นในโรงภาพยนตร์มากที่สุด!

ต้อม ปิยะพันธุ์

นอกจากจะเป็นหนังผีไทยที่สร้างกระแสความคึกคัก ทำรายได้นำโด่งเปิดไตรมาสสุดท้ายของปีแล้ว “ฮาชิมะ โปรเจกต์” ไม่เชื่อต้องลบหลู่  ของ M๓๙  เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์  ที่ผู้กำกับ “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” จัดหนักกำกับ 5 นักแสดงวัยรุ่น “ไมค์-พิรัชต์ , อเล็กซ์ เรนเดลล์ , สายป่าน-อภิญญา, ออม – สุชาร์ และ เจสซี่ เมฆวัฒนา” ยังได้รับฟีดแบ็คสุดเกรียนแห่งปียกให้เป็น “หนังผีไทยที่ผู้ชมในโรงภาพยนตร์ มีฟีดแบ็คการชมเป็นเสียงกรี๊ดดังลั่นโรงภาพยนตร์มากที่สุด”

ซึ่งกับเรื่องนี้ผู้กำกับ “ต้อม- ปิยะพันธุ์” เปิดใจว่า “ ดีใจครับที่มีผู้ชมให้การต้อนรับเยอะขนาดนี้ทั้งในเรื่องรายได้ และ ตัวภาพยนตร์เอง เพราะกับหนังที่ผ่านมาอย่างมากคนที่ไปดูก็ปิดตากัน แต่กับเรื่องนี้ฟีดแบ็คมันมาเป็นเสียงกรี๊ดที่ดังมากในหลายๆช่วงของการดูหนัง ผมว่าบรรยากาศแบบนี้มันสนุก ที่คนดูสามารถมีอารมณ์ร่วมไปกับหนังได้ มันเหมือนเราเล่นเครื่องเล่นแล้วเราก็สนุกที่จะกรี๊ดมันออกมาดังๆ ผมไม่เคยเห็นบรรยากาศแบบนี้มานานแล้วครับ “ ต้อม กล่าวทิ้งท้ายด้วยสีหน้าชื่นมื่น

สำหรับภาพยนตร์ “ฮาชิมะ โปรเจกต์” ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ก็ยังพร้อมฉายในอีก 5 ประเทศพันธมิตร มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินนีเซีย, ไต้หวัน, ฮ่องกง เป็นลำดับต่อไปด้วย