คริส หอวัง เล่น “โอ้! มายโกสต์ฯ” สวมบทผีสาวเซ็กซี่ ทั้งชิคทั้งเก๋

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / คริส หอวัง เล่น “โอ้! มายโกสต์ฯ” สวมบทผีสาวเซ็กซี่ ทั้งชิคทั้งเก๋

คริส หอวัง

ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อย กับบทบาทใหม่ล่าสุดของสาวคริส หอวัง ที่ว่ากันว่าเป็นการเปิดซิงกับคาแรคเตอร์ใหม่ ที่เรายังไม่เคยเห็นมาก่อน ทุกการแสดงที่เกิดขึ้นในบทบาทนี้ยังเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ อย่างที่สาวคริสไม่เคยเจอมาก่อนตลอดการถ่ายทำเลยทีเดียว โดยงานนี้สาวคริสรับบทเป็น บี นางแบบสาวสุดฮอตระดับเซเลบแถวหน้าของเมืองไทย รับบทเป็นผี และเล่นเป็นผีครั้งแรกในชีวิตในภาพยนตร์สนุกปนขำที่มีชื่อเก๋ๆว่า “โอ้!มายโกสต์คุณผีช่วย”

คริส หอวัง

“ตอนแรกที่รู้ว่าต้องเล่นเป็นผีนะคะ คริสก็ยังถามอยู่เลยว่าพี่คะ ผีนี่มันต้องแต่งหน้าประมาณไหน อะไรยังไง ต้องห้อยหัวลงมามั๊ย คือจริงๆ คริสไม่ได้กลัวว่าไม่สวยนะ แต่คือคริสแค่อยากรู้ไงว่าเป็นผีอะไร อยากรู้ว่าจะมาในลักษณะไหนเพราะว่าถ้าเป็นประเทศไทยผีของเราก็จะมีหลายลักษณะมากนะ สำหรับตัวคริสเองก็ไม่เคยเล่นเป็นคนที่ไม่ใช่คนมาก่อนค่ะ แล้วต้องบอกเลยว่าบทผีอันนี้มันสนุกตรงที่มันได้โลดโผน เพราะบางทีก็ต้องโผล่มาแบบห้อยสลิงลงมา บางทีก็ลอยลงมาแบบตรงๆ กับพื้น บางทีก็หายตัวไปเลย แล้วก็ยังมีวิธีการเทคออฟอีก ลองนึกภาพนะค่ะปกติคนคุยกันเสร็จก็จะหันหลังเดินออกไปใช่มั๊ยค่ะ แต่สำหรับบทนี้คุยเสร็จ อาจลอยไปเลย ซึ่งมันก็ตลกดี มันทำให้เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่คนแล้วมันทำอะไรได้หลายอย่างนะที่แม้แต่ตัวเราเองก็คิดไม่ถึง”

คริส หอวัง

ไม่เพียงเท่านั้นแต่ยังเป็นการประกบร่างฮาร่วมกันครั้งแรกระหว่างสาวหมวยร้อยล้านอย่างคริส หอวังกับซุป’ตาร์สาวขายขำเบอร์1ของเมืองไทยอย่างตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ อีกต่างหาก

“พอรู้ว่าต้องมาเล่นกับพี่ตุ๊กกี้นะ คริสก็ตื่นเต้นดีใจมากค่ะ เพราะว่าพี่ตุ๊กกี้เขาก็แบบว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ไทยแลนด์เนอะ แล้วก็เล่นตลกเก่งแฟนคลับเยอะ แล้วก็เป็นคนที่น่ารักมากค่ะ ก็รู้สึกตื่นเต้น แล้วยิ่งหนัง โอ้! มายโกสต์คุ ณผีช่วย เป็นบัดดี้มูฟวี่แบบนี้ ที่ต้องมาเป็นเพื่อนสนิทกัน ก็เลยตื่นเต้นว่าเราจะยิงมุกทันเขาไหม หรือเราจะดูเป็นยังไง แล้วพี่ตุ๊กกี้เขาจะตลกมากหรือเปล่า เราจะกลั้นหัวเราะได้ไหม ก็ตื่นเต้น”

คริส หอวัง

แหมทั้งพลิกบทบาทแถมเต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ชนิดที่ว่าคนเล่นเองยังตื่นเต้นขนาดนี้ แล้วผู้ชมละจะสนุกสนานขำฮาขนาดไหน อดใจเตรียมพบการประกบบทบาทคู่กันของสาวคริส หอวัง และตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ กับ “โอ้!มายโกสต์คุณผีช่วย” 28 พ.ย. นี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

———————–