เซิ่นเจิ้น” คว้าโอกาสโชว์ลูกคอ ร้องเพลงแร๊พ ประกอบภาพยนตร์ “ผีเข้า ผีออก”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เซิ่นเจิ้น” คว้าโอกาสโชว์ลูกคอ ร้องเพลงแร๊พ ประกอบภาพยนตร์ “ผีเข้า ผีออก”

EmptyName 422

นอกจากจะเป็น 1 ในนักแสดงนำของ   ภาพยนตร์สยองขวัญ ตลก “ผีเข้า ผีออก” แล้ว “เซินเจิ้น-พสธร ทรงถาวรทวี” ยังได้รับโอกาสให้โชว์ลูกคอ ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์อีกด้วย แม้จะมีความสามารถในการร้องเพลง ที่น้ำเสียงเข้าขั้นขนาดผ่านถึงรอบ 20 คนของ เวที KPN มาแล้วแต่หนุ่ม “เจิ้น” ก็ยังอดเกร็งไม่ได้

 “สำหรับ ภาพยนตร์ “ผีเข้า ผีออก” นี้นอกจากผมจะร่วมแสดงด้วยแล้ว ผมก็ยังได้รับโอกาสจากทางทีมงาน ให้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ชื่อเพลง “ผีเข้า ผีออก” เหมือนกับชื่อของหนังเลยครับ น่าจะเป็นเพราะทีมงานทราบว่าผมเคยประกวดร้องเพลง กับเวที KPN ครั้งที่ 21 ตอนปี 54 มาก่อน เขาก็เลยมองว่าเราน่าจะทำได้

Zenjern-2

Zenjern-3

แต่ทันทีที่ได้โจทย์เพลงมา ผมถึงกับเครียดเลย.. เพราะผมไม่ถนัดร้องเพลงแร็พเลย เรียกว่าไม่เคยร้องเลยดีกว่า จะถนัดพวกแนวป็อบ ฟังสบาย ๆ มากกว่า ตอนที่ฝึกร้อง ที่บ้านยังเป็นห่วงว่าจะรอดไหม แต่ยังไงผมได้รับโอกาสนี้มาแล้ว ก็ต้องทำให้เต็มที่ ในวันที่บันทึกเสียงจริง ๆ พี่โปรดิวเซอร์ก็ช่วยร้องไกด์ให้ฟัง ว่าต้องการแบบไหน จังหวะเป็นยังไง ก็ช่วยผมได้เยอะมาก แต่ก็ใช้เวลาไปหลายชั่วโมงเหมือนกัน ส่วนเนื้อเพลงผมชอบมากนะ ที่เปรียบเทียบถึงอารมณ์คนที่แปรปรวน เอาใจยาก เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย เหมือนที่เราชอบว่ากันว่า ผีเข้า ผีออก เข้ากับชื่อหนัง และชื่อเพลงจริง ๆ ครับ”

ผีเข้า ผีออก

“ผีเข้า ผีออก” กำหนดฉายพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ 14 พฤศจิกายน 2556