วันเดอร์ วูเม่น และ ไนท์วิง อาจจะมีในหนัง Batman Vs. Superman

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / วันเดอร์ วูเม่น และ ไนท์วิง อาจจะมีในหนัง Batman Vs. Superman

wonder-woman

dvhAxMA

ดูเหมือนว่าโปรเจกต์ภาคต่อของ Man of Steel ในชื่ออย่างเป็นทางการว่า Batman Vs. Superman จะเป็นการเปิดศักราชของ DC กันแบบจริงจังซะที หลังจากเล่นจับเอา แบทแมน และ ซุปเปอร์แมน มาปะทะกันเรียบร้อย แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าในหนังภาคต่อนี้จะไม่ได้มีแค่ฮีโร่ 2 ตัวนั้นที่จะได้อยู่บนจอครับ เพราะได้มีข่าวลือออกมาว่าตัวละครเจ้าปัญหาที่ไม่ได้สร้างเป็นหนังซะทีอย่าง วันเดอร์ วูเม่น ก็ดูเหมือนอาจจะได้อยู่ร่วมจอกับ 2 ฮีโร่นี้ด้วย

หลังจากล่าสุดได้มีข่าวว่าทาง วอร์เนอร์ ได้เรียกนักแสดงสาวทั้ง 4 คนอย่าง เกล กาด๊อท จาก Fast & Furious 6 (คนรักฮาน), จายมี่ อเล็กซานเดอร์ส จาก Thor (ในบท ซิลฟ์), โอลก้า คูรีเลนโก้ จาก Oblivion และ อีโลดี้ ยัง จาก G.I.Joe : Retaliation เข้าไปแคสบทผู้หญิงปริศนา ที่หลายข่าวมีกระแสออกมาว่าน่าจะเป็นตัวละครอย่าง วันเดอร์ วูเม่น หรือไม่ก็อาจจะในบทคนรักใหม่ของ แบทแมน นั้นเอง ซึ่งยิ่งไปกว่านั้นคือได้มีข่าวลือที่น่าเชื่อถือได้อีกว่า ในหนังภาคต่อเรื่องนี้ยังจะมีฮีโร่อย่าง ไนท์วิ้ง เข้ามาร่วมแจมอีกด้วย หลังจากที่เคยได้เปรยๆนำเสนอตัวละครนี้ผ่านใน The Dark Knight Rises ไปแล้วนั้นเองครับ

url

โดย Batman Vs. Superman จะเป็นภาคต่อของ Man of Steel ที่ยังคงกำกับโดย แซ็ค สไนเดอร์ จากภาคแรก พร้อมด้วยการเขียนบทของ เดวิด เอส โกเยอร์ จาก The Dark Knight ซึ่งมี เฮนรี่ คาร์วิลล์ ในบท ซุปเปอร์แมน, เบน เอฟเฟล็ก ในบท แบทแมน ร่วมด้วย เอมี่ อดัมส์, ไดแอน เลน และ ลอว์เรน ฟิชเบิร์ก จากภาคแรก มีกำหนดฉาย 15 กรกฏาคม 2015