ชิ้นส่วนศพ 100 ศพ โผล่กลางโรงงานร้าง Evidence เผยฉากช็อค ระทึก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชิ้นส่วนศพ 100 ศพ โผล่กลางโรงงานร้าง Evidence เผยฉากช็อค ระทึก

Evidence ชนวนฆ่าขนหัวลุก

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำภาพยนตร์ระทึกสยองจากฝีมือการกำกับของ โอลาทุนเด้ โอซันซานมิ (THE FOURTH KIND) มาให้คนไทยพิสูจน์ความระทึกส่งท้ายปีกัน กับ Evidence ชนวนฆ่าขนหัวลุก ภาพยนตร์ที่เปิดฉากตอนต้นเรื่องด้วยภาพชวนช็อค  ในเหตุการณ์แก๊สระเบิดครั้งใหญ่กลางโรงงานร้าง และเมื่อ FBI บุกเข้าตรวจค้น ก็พบชิ้นส่วนมนุษย์ กระจัดกระจาย อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ เป็น ร้อย ๆ ศพ  แต่มีเพียง 1 ชิ้นที่รอดพ้นจากการถูกเผามาได้

Evidence ชนวนฆ่าขนหัวลุก

โดยในฉากนี้ผู้กำกับ โอซันซานมิ ได้ใช้เทคนิค ฟาวด์ ฟุตเทจ (แอ๊บว่าเป็นเทปบันทึกเหตุการณ์จริง ที่ได้มาอะไรงี้ แบบหนัง Cloverfield,อพอลโล18,พารานอร์มอล ฯลฯ) มาทำให้ภาพความสยองเพิ่มดีกรีความน่ากลัวมากขึ้น ด้วยการที่ FBI พบ เมมโมรี่ การ์ด ของกล้องที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และนำมันมาเปิดดู ก่อนจะพบว่า กล้องได้บันทึกภาพคำประกาศอิสรภาพของฆาตกรฆ่าต่อเนื่องด้วยสารพัดวิธีการฆ่า ที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

Evidence ชนวนฆ่าขนหัวลุก

Evidence ชนวนฆ่าขนหัวลุก

Evidence ชนวนฆ่าขนหัวลุก

“สิ่งที่ยากที่สุดในการสร้าง Evidence คือการสร้างบรรยากาศ  ผมอยากให้หนังช็อคคนดูด้วยฉากเปิดเรื่อง มันต้องเป็นภาพที่เขาไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งถือว่าผลลับที่ออกมาก้เป็นที่น่าพอใจครับ”  โอลาทุนเด้ โอซันซานมิ  ผู้กำกับ เผยที่มาของฉากชวนช็อค

EVIDENCE นำแสดงโดย ราด้า มิทเชล นักแสดงหญิงคุณภาพที่เคยฝากผลงานไว้กับหนังดีกรีออสการ์อย่าง Finding Neverland และหนังสยองขวัญในดวงใจของใครหลาย ๆ คน   SILENT HILL ที่ครั้งนี้เธอแท็คทีม สตีเฟน โมเยอร์  นักแสดงหนุ่มมากฝีมือจากซีรีส์สุดฮิต True Blood  (ทรูบลัด)  มาการันตีช็อตฆาตกรรมที่ใครเห็นก็เป็นต้องช็อค

Evidence ชนวนฆ่าขนหัวลุก

หนังเปิดเรื่อง ณ ปั๊มแก๊สร้างที่ห่างไกลแห่งหนึ่ง นักสืบเบอร์เกส(ราด้า มิทเชล)และนักสืบรีส(สตีเฟน โมเยอร์) 2 เจ้าหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีการฆาตกรรมสุดสยองครั้งนี้ การสืบสวนของพวกเขาทำให้พบความจริงอันน่าสะพรึงกลัวที่เข้าใกล้ไปถึงวินาทีชีวิตของเหยื่อทุกราย และเบาะแสเดียวที่พวกเขาสามารถหาได้จากความลึกลับนี้มีเพียงภาพฟุตเทจจากกล้องวิดีโอของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้วเท่านั้น

ทุกที่ ๆ มันถ่าย ไม่เคยมีใครรอดกลับมา Evidence ชนวนฆ่าขนหัวลุก 28 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น