“แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ” หนังวัยรุ่นจากผู้สร้างน้องใหม่ “ดรีมมิ่ง ออฟ อนาเทอร์ ยู “

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ” หนังวัยรุ่นจากผู้สร้างน้องใหม่ “ดรีมมิ่ง ออฟ อนาเทอร์ ยู “

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

บริษัท ดรีมมิ่ง ออฟ อนาเทอร์ ยู จำกัด (ดีโอเอ) ผู้สร้างและจัดจำหน่ายภาพยนตร์น้องใหม่ของเมืองไทย ภายใต้การนำของผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง “อาเด็น วังทอง” กับภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกของบริษัทฯ คือ “แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนววัยรุ่นที่เน้นให้เห็นถึงการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ผ่านการนำเสนอของผู้กำกับฯ หนุ่มป้ายแดง “กัปป์ วรรณกูล” ที่เคยคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดหนังสั้นมาแล้วมากมาย รวมทั้งยังเคยเป็น ผู้กำกับฯ กองสอง ของภาพยนตร์ไทยเรื่อง “น้ำตาลแดง” มาแล้วอีกด้วย

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

นักแสดงนำของหนังมี เอิร์ธ – ธวัช พรรัตนประเสริฐ (จาก Suckseed ห่วยขั้นเทพ และ ATM เออรักเออรัก) , มุกโกะ – สิรินรัตน์ วิทยพูม ผ่านงานโฆษณามามากมาย , คูเปอร์ – ภัทรพิสิษฐ์ สรรพสวัสดิโชติ (มีผลงาน หลุดสี่หลุด ตอน เกรียนล้างโลก , Who R U ใครในห้อง, เขาเรียกผมว่าความรัก และละคร ธรรมะติดปีก,วันวุ่นรุ่นเล็ก) , แมน – ธนิต จตุรภัคตารักษ์ (เล่นโฆษณาและเอ้มวี , กาย – ภวัต สัมฤทธิ์ , ไอซ์ – ปัตตาวี วงษ์ธาราเลิศสกุล

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

“แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ” มีกำหนดเข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 เป็นต้นไป

———————————–

ดูเรื่องย่อของ แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

แฟนเพจ https://www.facebook.com/GangPreed

เด็กมัธยมกลุ่มหนึ่งที่รักหนังสยองขวัญเป็นชีวิตจิตใจ โดยที่มี “โม”(ธวัช พรรัตนประเสริฐ) ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ และเป็นผู้นำของเพื่อน ๆ ไปด้วยในเวลาเดียวกัน

แต่ด้วยความไม่เอาไหนของโมและเพื่อน ๆ จึงทำให้หนังที่พวกเขาสร้างไม่เคยเสร็จเป็นชิ้นเป็นอันเลยสักเรื่องเดียว กระทั่งวันหนึ่งเมื่อโมได้พบกับสาวลึกลับที่ดูน่าประหลาดซึ่งเพิ่งย้ายจากโรงเรียนเดิมเข้ามาใหม่ ๆ หมาด ๆ อย่าง “ปราง”(สิรินรัตน์ วิทยพูม) โมจึงบอกกับเพื่อน ๆ ถึงความต้องการให้ปรางมาทำหน้าที่เป็นนางเอกในหนังผีเรื่องใหม่ของเขา

และแล้วเรื่องวุ่น ๆ ของกลุ่มคนทำหนังกาก ๆ และหญิงสาวท่าทางประหลาด ๆ ก็เริ่มขึ้น พร้อม ๆ กับความมิตรภาพและความรักแบบวัยเกรียนที่ค่อยๆงอกงามขึ้นอย่างชนิดที่พวกเขาไม่ทันได้รู้เนื้อรู้ตัว

———————————-

ผู้อำนวยการสร้าง  อาเด็น วังทอง

ผู้อำนวยการสร้าง  อาเด็น วังทอง ระหว่างที่ศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายก็ได้ก่อตั้ง ชมรมภาพยนตร์สั้นของโรงเรียน ขึ้น และด้วยความสนใจในสาขาภาพยนตร์นี่เอง ในเวลาต่อมาจึงเข้าศึกษาต่อในสาขาวิชาภาพยนตร์ และวีดิทัศน์ ณ มหาวิทยาลัยรังสิต และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีในปีการศึกษา 2553

ขณะศึกษาอยู่ในปีสุดท้ายได้เขียนผลงานวิทยานิพนธ์เรื่อง “Three times” ขึ้นมา อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับ คุณธนิต จิตต์นุกูล (ปื๊ด) ผู้กำกับ ฯ ชื่อดัง ในตำแหน่งผู้กำกับภาพ ลำดับที่ 3 ในภาพยนตร์เรื่อง “แก๊งตบผี”รวมทั้งยังสั่งสมประสบการณ์ด้านภาพยนตร์อีกมากมายในระหว่างที่ยังศึกษาอยู่ อาทิ งานด้านภาพ 3 มิติ,ภาพยนตร์เรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวร ภาค 3 และอื่น ๆ รวมถึงการเป็นนักแสดงสบทบในภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพัน”

และจากประสบการณ์ที่สั่งสม และความสนใจในอุตสาหกรรมภาพยนตร์นี่เอง จึงทำให้ อาเด็น ตัดสินใจเปิดบริษัทเพื่อดำเนินธุรกิจในวงการบันเทิงของตนเองขึ้นในชื่อว่า “Dreaming of another you”โดยมีผลงานเรื่องแรกคือ “แก๊งปรี๊ดจะ readใจเธอ”ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ตรงของตนเอง และกลุ่มเพื่อนสนิทที่มีความฝันในแบบเดียวกัน

—————————–

กัปปน์  วรรณกูล (อ๊อฟ)

เกี่ยวกับผู้กำกับการแสดง  กัปปน์  วรรณกูล (อ๊อฟ) อายุ 24 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ ในขณะที่ศึกษาอยู่ก็หาประสบการณ์พลาง ๆ ด้วยการผลิตผลงานออกมาเป็นภาพยนตร์สั้นเรื่อง “เด็กหนัง” (Shape) ซึ่งสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ Kodak Competitionและ รางวัลช้างเผือก ใน เทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 16 และ ภาพยนตร์สั้นเรื่อง “มิตรภาพ” ในโครงการหนังสั้นคำพ่อสอน ซึ่งคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ของ รางวัลถ้วยพระราชทานของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ

ภายหลังจบการศึกษาแล้ว กัปปน์ ก็เริ่มต้นทำงานตามความฝันด้วยการเป็น ผู้ช่วยผู้กำกับฯ 2 ของภาพยนตร์เรื่อง “น้ำตาลแดง 2” ,โปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ RSVP ทาง ทรูวิชั่นส์ และ สารคดี Potato on The Way

——————————–