“ติ๊นา-เทวี” เป็นคู่จิ้น สาววายเตรียมฟินใน “คอนแวนต์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ติ๊นา-เทวี” เป็นคู่จิ้น สาววายเตรียมฟินใน “คอนแวนต์”

ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่กลัวผีสุดๆ สำหรับสาวเท่ห์ ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา แต่ใครจะไปนึกว่าสาวเจ้าจะตบปากรับคำเล่นหนังผีเรื่องแรก กับทาง “ไฟว์สตาร์ฯ” ใน “ตีสาม คืนสาม 3D” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ 3 มิติ ที่คุณจะเห็นอีกมุมหนึ่งของสาวคนนี้ ซึ่งใน “ตีสาม คืนสาม 3D” ตอน “คอนแวนต์” ติ๊นา รับบทเป็น เข็ม สาวสวยที่ดูห้าว ๆ ที่เจอเรื่องแปลก ๆ หลังจากเคยล่วงล้ำเข้าไปในโบสถ์ที่ปิดตายอันมีตำนานเสียงเปียโนจากซิสเตอร์หัวขาด

ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา

“ติ๊นา รับบทเป็นนักเรียนที่เรียนอยู่ในคอนแวนต์ชื่อ เข็ม โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในโรงเรียนคอนแวนต์ ที่มีเรื่องเล่าของตำนานเสียงเปียโนตอนตีสาม  ที่บรรเลงโดยซิสเตอร์หัวขาด ซึ่งคาแร็กเตอร์ของ เข็ม จะมีบุคลิกออกห้าวๆ แต่ก็แอบมีมุมหวานๆ บ้างนิดหน่อย ตัดสินใจเด็ดขาดในทุกเรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องของความรักมีความชัดเจนว่า รักก็คือรัก เลิกก็คือเลิก ในเรื่องเคยเป็นแฟนกับ ลินิน (พิม หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์) แล้วก็เลิกกันไป แล้วก็มีแฟนใหม่ชื่อ ไหม (เทวี ฤาชนก มีแสง) เรียกว่าเป็นรักสามเส้า เรา 3 คนก็ว่าได้

ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา

ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือเป็นหนังผีเรื่องแรก แล้วยังเป็น 3 มิติอีกบอกได้คำเดียวว่ายากมาก!!  ทำให้ต้องทำการบ้านหนักกว่าปกติมีการเวิร์กช็อปก่อนถ่ายจริง เพราะเราต้องทำให้คนดูเชื่อว่าเราเจอผีจริงๆ ทั้งที่ในความเป็นจริงมีแค่เราคนเดียว ซึ่งหนัง 3 มิติ จะมีมุมกล้องที่แตกต่างจากหนัง 2 มิติ อย่างฉากเลิฟซีนของหนังเรื่องนี้จะดูมีมิติ มีความชัดเจน ถึงเนื้อถึงตัวมากกว่าเรื่องอื่นที่เคยเล่น ต้องมีสมาธิ เพราะต้องแสดงอารมณ์ออกมาให้ต่อเนื่อง ว่าเรารู้สึกยังไงผ่านทางสีหน้าท่าทางออกมาเป็นธรรมชาติที่สุด แต่ก็มีหลุดขำบ้างแต่ก็สนุกดีค่ะ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับติ๊นา”

ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา

ตีสาม คืนสาม 3D ประกอบไปด้วย เรื่องราว 3 ความกลัวคือ คืน 3 กับคำกล่าวที่ว่า ในคืนที่ 3 คนตายจะกลับมาสะสางสิ่งที่ยังค้างคา!!! , “คอนแวนต์” ที่กล่าวถึงเรื่องหลอนที่เล่าขานถึงตำนานเสียงเปียโนตอนตีสามที่บรรเลงโดยซิสเตอร์หัวขาดเป็นเรื่องจริงหรือไม่ทำให้กลุ่มเด็กสาวคอนแวนต์เข้าไปหาคำตอบ และ  “กงเต๊ก” เรื่องราวของ ร้านกงเต๊ก ร้านหนึ่งที่เมื่อรู้ว่าเจ๊เจ้าของร้านตาย ทั้งเฮียและเหล่าลูกจ้างในร้านจะเอาตัวรอดให้ผ่านพ้นคืนนี้ไปได้ยังไง

เตรียมพบกับความหลอน ระทึก ในรูปแบบ 3 มิติ ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย ใน ภาพยนตร์ ตีสาม คืนสาม 3D” มกราคมนี้!!! เจอกันทุกโรงภาพยนตร์

——————————–