“เฮลี่” เคลิ้มจูบหวานจาก “ดักลาส บูธ” ใน “โรมิโอแอนด์จูเลียต”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เฮลี่” เคลิ้มจูบหวานจาก “ดักลาส บูธ” ใน “โรมิโอแอนด์จูเลียต”

โรมิโอแอนด์จูเลียต

วันนี้ขอพาไปดูซีนหวานที่ เฮลี่ สไตน์เฟลด์ ผู้รับบทเป็นจูเลียต บอกว่าสุดเขินเพราะเป็นการเลิฟซีนด้วยกันครั้งแรกกับ ดักลาส บูธ ใน โรมิโอแอนด์จูเลียต ภาพยนตร์รักสุดคลาสสิกในเวอร์ชั่น 2013 ที่ค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” ในเครือโมโนกรุ๊ป เป็นผู้นำเข้ามาฉายที่เมืองไทย

โรมิโอแอนด์จูเลียต

“ต้องยอมรับก่อนว่าโรมิโอแอนด์จูเลียตเวอร์ชั่นนี้ทำตรงตามบทประพันธ์มากที่สุด ทำให้นักแสดงต้องตีบทให้แตกในทุกตอนทุกประโยคที่สื่อสารออกมา ถือเป็นเรื่องยากมาก โดยเฉพาะในบทของจูเลียตจะมีความซับซ้อนที่น่าค้นหา เลยทำให้ต้องสื่ออารมณ์ให้ได้อย่างบทประพันธ์  ส่วนฉากเลิฟซีนกับดักลาสเป็นเรื่องใหม่สำหรับฉันมาก เพราะเป็นการเลิฟซีนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ถวิลหา ผู้กำกับคาร์โล่ คาร์ไล เรียกเราทั้งคู่มาคุยก่อนเลยว่าอยากให้เล่นแบบไหน ตอนนั้นมองตาดักลาสบูธ ต่างหัวเราะใส่กันประมาณว่าแสดงกันได้มั้ย  แต่เมื่อต้องแสดงจริงเราทั้งคู่ต่างลืมความเขินไปเลย พวกเราเล่นเป็นโรมิโอกับจูเลียตกันจริงๆ” 

โรมิโอแอนด์จูเลียต

ด้านผู้ดำนวยการสร้าง ไอลีน ไมเซล เผยว่า “เฮลี่ทำให้เห็นถึงพลังในการแสดงของเธอตลอดเวลา มันถูกส่งมาทางสายตาของเธอ จนทำให้ทุกคนลงมติว่าเธอคือจูเลียตในยุคนี้จริงๆ แม้เธอจะอายุน้อย แต่ฝีมือการแสดงของเธอไร้ที่ติ”

โรมิโอแอนด์จูเลียต

ติดตามชมภาพยนตร์รักสุดคลาสสิคเรื่อง “ROMEO&JULIET”พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่  5 ธันวาคมนี้!!!