ปรากฏการณ์ฮาระเบิด 4 นักแสดงรุ่นเก๋า เที่ยวลาสเวกัสแบบขำสนั่น ใน Last vegas

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ปรากฏการณ์ฮาระเบิด 4 นักแสดงรุ่นเก๋า เที่ยวลาสเวกัสแบบขำสนั่น ใน Last vegas

last vegas แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส

หลายคนอาจจะคิดว่าเมื่อชีวิตเริ่มเข้าสู่วัยกลางคน ความสนุกจะเริ่มลดน้อยลง ถ้าคิดอย่างนั้น คุณคิดผิด!!! เพราะนักแสดงระดับตำนานของฮอลลีวู้ด 4 คน ได้แก่ “โรเบิร์ต เดอนีโร” , “มอร์แกน ฟรีแมน” , “ไมเคิล ดักลาส” และ “เควิน ไคลน์” จะทำให้คุณรู้ว่าความสนุกไม่มีวันหมดอายุ ไม่ว่าตัวเลขชีวิตจะเพิ่มขึ้นมากแค่ไหน หัวใจวัยรุ่นและความเกรียนแบบบบ้าคลั่งยังอยู่กับคุณเสมอ และมันยิ่งเก๋าขึ้น เจ๋งขึ้น

last vegas แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส

ปรากฏการณ์ฮาระเบิดที่ไม่มีใครกล้าลืมลง ในภาพยนตร์ตลกระดับพรีเมี่ยม “last vegas : แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส”  ที่จะพาคุณเที่ยวลาสเวกัสแบบขำสนั่น…มันส์โลกเหวี่ยง  เมื่อ “บิลลี่” (ไมเคิล ดักลาส) เพลย์บอยรุ่นเดอะตัดสินใจสละโสดกับสาวคราวลูก เพื่อนซี้สามคนประกอบไปด้วย “แพดดี้” (โรเบิร์ต เดอนิโร), “อาร์ชี่ย์” (มอร์แกน ฟรีแมน) และ “แซม” (เควิน ไคลน์) จึงวางแผนจัดปาร์ตี้สละโสดที่ลาส เวกัส ที่พวกเขาเคยเดินทางไปท่องราตรีด้วยกันเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว ซึ่งนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นในการผจญภัยของผู้ใหญ่หัวใจวัยรุ่นสี่คน ที่จะทำให้วีรกรรมของแก๊งวูล์ฟแพ็ค จาก the hangover ดูน่าเอ็นดูไปเลย

last vegas แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส

“ไมเคิล ดักลาส” เล่าถึงความรู้สึกต่อหนังเรื่องนี้ว่า “นอกจากความสนุกสุดเหวี่ยงแล้ว หนังเรื่องนี้ยังเป็นความทรงจำที่ดี นอกจากอารมณ์ขันและมุขตลกมากมายในหนังแล้ว หนังยังทำให้คนดูคิดถึงความสำคัญของมิตรภาพ และสิ่งที่หนังเรื่องนี้จะมัดใจคนดูก็คือ การนึกถึงเพื่อนรักในชีวิตเราและเก็บรักษาไว้อย่างดี เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ความสนุกในกลุ่มเพื่อนมันไม่มีวันหมดอายุ ถึงคุณจะอายุ 60 แต่เวลาคุณอยู่กับเพื่อนรัก คุณจะรู้สึกเหมือนอายุ 16 เลยล่ะ”

last vegas แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส

19 ธันวาคม นี้ เกรียนถอยไป รุ่นใหญ่กำลังจะมา