โจเซฟ กอร์ดอน จีบ 2 รุ่นพี่ฝีมือเก๋า จูลี่แอน มัวร์ และ โทนี่ แดนซ่า ประชันแอ็คติ้งขั้นเทพ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โจเซฟ กอร์ดอน จีบ 2 รุ่นพี่ฝีมือเก๋า จูลี่แอน มัวร์ และ โทนี่ แดนซ่า ประชันแอ็คติ้งขั้นเทพ

D

เพราะเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซเรื่องแรกในชีวิตที่พระเอกหนุ่ม Joseph Gordon Levitt (โจเซฟ กอร์ดอน ฮิววิตต์) นั่งแท่นเขียนบทเอง กำกับเอง  นำแสดงเอง เจ้าตัวเลยต้องขอพิถีพิถันในการคัดเลือกตัวนักแสดงที่จะมาร่วมสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา “Don Jon รักติดเรท”  หนุ่มJoseph (โจเซฟ) เลยจีบ2 นักแสดงรุ่นพี่ฝีมือเก๋าอย่าง Julianne Moore (จูลี่แอน มัวร์ ) และ Tony Danza (โทนี่ แดนซ่า)  มาร่วมประชันแอ็คติ้งขั้นเทพในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ลองมาฟังนักแสดงหนุ่มJoseph (โจเซฟ) เปิดใจถึงการได้ร่วมงานกับ 2 รุ่นพี่กันดู “…Don Jon (ดอน จอน) เป็นหนังเรื่องแรกที่ผมมีส่วนร่วมดูแลทุกขั้นตอนการผลิต เพราะฉะนั้นผมค่อนข้างที่จะอินกับหนังเรื่องนี้ เวลาที่ผมอยากให้ใครคนใดคนหนึ่งมาสวมวิญญาณตัวละครทุกตัวของผม แน่นอนว่าคนๆนั้นต้องเหมาะสม และสามารถทำให้คนดูเชื่อว่าเขาคือตัวละคนตัวนั้นจริงๆ การได้ร่วมงานกับอย่าง Julianne Moore (จูลี่แอน มัวร์) เป็นการทำงานที่วิเศษมาก เธอถ่ายทอดตัวละคร Esther(อีสเธอร์) ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกครั้งที่เข้าฉากกัน Julianne (จูลี่แอน) มักจะมีอะไรมาให้ผมทึ่งอยู่เสมอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายๆคนยกนิ้วให้เธอ

D

D

การได้กลับมาร่วมงานกับTony Danza (โทนี่ แดนซ่า)อีกครั้ง มันเป็นสิ่งมหัศจรรย์สำหรับผมมากๆ ผมยังจำความรู้สึกเมื่อ19ปีที่แล้วได้เลยว่าตื่นเต้นมากขนาดไหนที่ได้เข้าฉากกับนักแสดงที่มีชื่อเสียงอย่างเขา สิ่งแรกที่ผมเอ่ยปากแซวTony (โทนี่) ก็คือตอนนี้ผมโตทันคุณแล้วนะ(หัวเราะ) การได้กลับมาเจอกับTony (โทนี่)ครั้งนี้ผมต้องเตรียมตัวทำการบ้านเยอะพอสมควร เพราะเป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าฝีมือของเขาไม่ธรรมดา แต่ละฉากที่เขาเล่นผมรับรองว่าคนดูจะต้องหลงรักเขาแน่ๆ ผมดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับเขาอีกครั้ง และอยากฝากให้ทุกคนติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้ของผม หวังว่าจะถูกใจบรรดาหนุ่มๆสาวๆกันนะครับ…”

D

 “Don Jon รักติดเรท” ภาพยนตร์แนวเซ็กซี่คอเมดี้ จากผลงานการเขียนบท การกำกับ และแสดงนำของพระเอกหนุ่มมากฝีมือ Joseph Gordon-Levitt (โจเซฟ  กอร์ดอน เลวิตต์) ร่วมด้วยนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ Scarlett Johansson (สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน) ,Julianne Moore (จูลี่แอน มัวร์ ) และ Tony Danza (โทนี่ แดนซ่า) ฉายแล้ววันนี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ