ตุ๊กกี้พริตตี้กิ้งก่า VS. ดีเจต้นหอม พร้อม 3สาวพริตตี้ผ้าขนหนูใน “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตุ๊กกี้พริตตี้กิ้งก่า VS. ดีเจต้นหอม พร้อม 3สาวพริตตี้ผ้าขนหนูใน “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย”

คุณผีช่วย

เป็นพริตตี้ใช่ว่าง่าย ใครว่าสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณ “นมแฟ่บ ตัวเตี้ย ขาสั้น จมูกแบน เข้าข่ายว่าเป็นพริตตี้หน้าปลวก” ก็คงยากสักหน่อยที่จะแจ้งเกิด แต่ช้าก่อน เพราะนับจากวินาทีนี้ไปถึงเวลาแล้วที่วงการพริตตี้จะต้องได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างจริงจังเสียที  และนี่คือตัวอย่างล่าสุดของการปฎิวัติวงการพริตตี้โดย “ตุ๊กกี้ชิงร้อยฯ” ที่จะประกาศให้โลกรู้ว่าที่ผ่านมาพริตตี้ส่วนใหญ่มักถูกค่อนขอด ว่าเน้นแต่ขายรูปลักษณ์ภายนอก วัดกันที่ความขาวความอึ๋ม อาศัยหน้าตา สวยใส แบบแอ๊บแบ๋วกันอย่างเดียว งานนี้พริตตี้ตุ๊กกี้เลยขอพลิก 360 องศาใช้ความสามารถทั้งหมดตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้ายกเว้น“หน้าตา” มาพร้อมชุดคอสตูมที่ถูกดีไซน์พิเศษสุดอลังการสั่งตัดขึ้นใหม่โดยเฉพาะ พร้อมแต่งหน้าโดยเมคอัพอาร์ทติสท์พระดับเทพกับเทรนด์แต่งหน้าที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครนั่นคือ By herself แบบเขียวๆ ด้วยตัวของเธอเอง เพราะเธอคือตุ๊กกี้พริตตี้กิ้งก่า

ตุ๊กกี้ พริตตี้กิ้งก่า

“55555 บอกแล้วค่ะว่าเป็นพริตตี้ในแบบฉบับของตุ๊กกี้ทั้งทีต้องจัดเต็มค่ะ แล้ววันนี้ได้แต่งตัวออกมาในอีกรูปลักษณ์หนึ่งในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์พิเศษที่ลูกค้าไว้วางใจ ขอบอกว่าตุ๊กกี้เต็มที่มากๆ ค่ะ เห็นจากภาพแล้วนึกออกรึยังคะว่าเป็นตัวอะไร… กิ้งงงก่าค่า บอกว่ารับมาแล้วทุกบทบาท ไม่มีบิดพริ้ว แล้วก็ทำได้ดีด้วย ไม่มีใครจะทำได้เหมือนตุ๊กกี้นะคะ (หัวเราะ) ตุ๊กกี้นี่เหมือนที่สุดค่ะ จริงๆ ไม่ต้องแต่งตัวมันก็เหมือนแล้วค่ะ555แต่ต้องมาติดตามกันนะว่า พริตตี้ที่แต่งตัวเขียวๆ แบบนี้ เขาเป็นพริตตี้ของอะไร ทำไมต้องมาเป็นตัวนี้”

ตุ๊กกี้ พริตตี้กิ้งก่า

เป็นที่เลื่องลือและกล่าวถึงในสปิริทเกินร้อยชนิดที่ว่าล้นทะลักถึงจะต้องอยู่ในชุดมิดชิดอุดอู้สวมทับตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า มือเท้านี่ไม่ต้องหยิบจับอะไรกันเลย ยิ่งจะปวดหนักปวดเบาไม่ต้องพูดถึงอั้นกันสถานเดียว ที่สำคัญชุดเสื้อผ้านี้ถูกตัดมาชนิดที่ว่าพอดีไซส์มากๆ เพื่อเธอคนเดียวเลยตุ๊กกี้พริตตี้กิ้งก่าแถมต้องเพนท์หน้าเขียวปี๋ขนาดนี้ ไม่ต้องนึกถึงตอนล้างออกเลยว่าจะต้องใช้เวลานานขนาดไหน อยากรู้จริงๆเลยเมื่อต้องอยู่ในชุดสุดพิเศษเจ้าตัวว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง

โอ้มายโกสต์

“เย็นค่ะ คือบอกเลยค่ะว่าตอนนี้ไม่ได้หายใจนะคะ อยู่ได้ด้วยตัวเอง เพราะว่าเขารัดทั้งคอแล้วชุดก็แบบว่า…คือถ้าอยากผอมนะ ต้องมาใส่ชุดนี้เลยค่ะ มันเก็บเหงื่อได้ดีมาก ที่สำคัญคือ ต้องขอบคุณฝ่ายพร็อพเสื้อผ้ามากๆ ค่ะ ที่ช่วยเปิดพัดลมจ่อให้ดีมาก การทำงานโอเคมากค่ะ ก็เลยทำให้ไม่ร้อน และสถานที่ถ่ายทำวันนี้ก็โอเค ไม่ได้ตากแดดอะไร ถึงต่อให้ตุ๊กกี้ต้องแต่งตัวเป็นหลายสรรพสัตว์ (หัวเราะ) ก็เต็มที่ค่ะ จริงแล้วฝ่ายคอสตูมเสื้อผ้าเขาทำได้ดีมาก จริงๆ แล้วตรงนี้(เป้า)มันไม่ได้เป็นอย่างนี้นะค่ะ แต่เผอิญว่าน้องต้นหอมทักว่า เฮ้ย…พี่ตุ๊กกี้พี่ห่อบ๊ะจ่างมาด้วยหรอ (หัวเราะ) เราก็เลยเอาออกค่า (หัวเราะ) ก็เลยเป็นอย่างที่เห็นนี่แหละ เป็นกิ้งก่าตัวเมีย ถ้าตัวผู้จะเป็นอีกแบบหนึ่ง นี่คือชุดของกิ้งก่าตัวเมียค่ะ”

โอ้มายโกสต์

แถมคู่ปรับครั้งนี้ไม่ธรรมดาเพราะนำทีมโดยสาวอารมณ์ดี ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ จอมขโมยซีนตัวแม่ แถมครั้งนี้ยังเสริมทีมฮาด้วย 2 สาวนางแบบพริตตี้ตัวจริงที่โด่งดังในโลกออนไลน์โซเชี่ยลไซเบอร์ ไม่ว่าจะเป็นเนตไอดอลอย่าง “แมลงเมี่ยง อาภาพรณ์ เนตวงษ์” ที่ฮอตที่สุดแถมมีแฟนๆ ตามฟอลโลว์ในเฟซบุคส์ของเธอเกือบ 5 แสน (โอ้แม่เจ้า) และ “น้องปาล์ม เอมมิกา มานะลอ” (บทสาวเชียร์ลีดเดอร์มัธยมแอ๊บแบ๊วจาก สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก นั่นแหละ) กลับมาร่วมงานอีกครั้งกับผู้กำกับเสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร เลยเกิดเป็นซีนสนุกสนานเล่นกันแบบไม่มีกั๊ก แถมพร้อมใจกันสาดมุกปล่อยแก๊กกันหัวทิ่มเลยทีเดียว ในฉากที่ตุ๊กกี้พริตตี้กิ้งก่าต้องรับมือกับ3สาวพริตตี้แรนเจอร์ในลุคส์พริตตี้ผ้าขนหนู ที่ทั้งขำทั้งเซ็กซี่ ซึ่งเป็นฉากที่เสนาเพชรตั้งใจนำเสนอแบบแอบจิกกัดแวดวงพริตตี้ฮากระจาย งานนี้นอกจาก4สาวต้องจิกกัดกันเองแบบสุดชีวิตแล้วยังต้องแข่งกันโพสต์ท่าชนิดที่ว่าตายกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว

โอ้มายโกสต์

ไปสนุกสนานเบิกบานฮากันเต็มๆ ซีนได้กับ “โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย” วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

————————————–