ฟุตเทจแรกจาก Fast & Furious 7 หลุด เผยฉากงานศพ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฟุตเทจแรกจาก Fast & Furious 7 หลุด เผยฉากงานศพ

เป็นฉากแรกของหนัง Fast & Furious 7 ที่ในอเมริกานั้นจะมีแถมมากับบลูเรย์ของภาค 6 ที่เป็นคลิปฟุตเทจสั้นๆ แต่สามารถเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆหนังชุดนี้ได้ดีทีเดียว กับฟุตเทจแรกจาก Fast & Furious 7 ที่เผยฉากงานศพ (ต่อไปนี้จะสปอยล์ ตอนจบของภาค6 ใครดูมาแล้วลงไปอ่านต่อ)

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ของตัวละคร ฮาน ที่ตายไปในภาคที่แล้ว พร้อมกับ จิเซล โดยในฟุตเทจดังกล่าวจะเป็นการกล่าวคำสั้นๆของแต่ละตัวละครเพื่อไว้อาลัย โดยตัวละครดอมได้พูดว่า “นายเป็นเหมือนพี่น้องของฉัน ไอ้คนที่เอานายลงหลุม ฉันจะทำแบบเดียวกับมัน” พร้อมกับมีรถของบุคคลปริศนามามองๆอยู่บริเวณงานศพ ซึ่งน่าจะเป็นรถของตัวร้ายในภาคนี้อย่าง เจสัน สเตทแธม โดยหลังจากนั้นตัวละครของ ลูดาคิส ก็ได้พูดด้วยว่า “คนแรกก็ฮาน ตอนนี้ก็ฮ็อบ มันไม่น่าเชื่อจริงๆ” ซึ่งแปลว่าในภาคนี้ตัวละครของ เดอะ ร็อค อาจจะต้องมีเจ็บหนักอย่างแน่นอน

ซึ่งในตอนนี้เราชมฟุตเทจสั้นๆนี้ไปก่อนดีกว่าครับ แล้วรอพิสูจน์ความมันส์กันได้ในปีหน้า โดยได้นักแสดงเก่าๆอย่าง วิน ดีเซล, พอล วอล์คเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน, เจสัน สเตทแธม, ไทรีส กิ๊บสัน, เคิร์ต รัสเซลล์, ลูคัส แบล็ค, จิมอน ฮอนซู, มิเชล ร็อซริเกรซ, จอร์ดาน่า บริวสเตอร์ รวมไปถึง จา พนม และ รอนดา เราซี่ อีกด้วย

fast-7-set-04