แกล กาโดท์ จาก Fast Five จะรับบทเป็น วันเดอร์ วูเม่น ในภาคต่อ Man of Steel

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แกล กาโดท์ จาก Fast Five จะรับบทเป็น วันเดอร์ วูเม่น ในภาคต่อ Man of Steel

gal-gadot-wonder-woman

หลังจากมีข่าวลือมาก่อนหน้านี้ถึง 3 นักแสดงสาวที่จะมารับบทเป็น วันเดอร์ วูเม่น ในภาคต่อของ Man of Steel ที่ใช้ชื่อว่า Batman vs. Superman ซึ่งล่าสุดทางค่ายก็ได้คอนเฟิร์มมาแล้วว่านักแสดงสาวที่จะได้รับบทนี้ไปนั้นไม่ใช่ใคร แต่เป็นนางแบบสาวอย่าง แกล กาโดท์ หรือ จีเซล ขวัญใจหนุ่มๆจากหนังชุด Fast & Furious นั้นเองครับ

โดยทาง แซ็ค สไนเดอร์ ได้ให้ความเห็นในการเลือก แกล มารับบทในครั้งนี้ว่า ‘วันเดอร์ วูเม่น เป็นหนึ่งในตัวละครที่น่าทึ่ง และ ทรงอิทธิพลตลอดกาล และยังเป็นหนึ่งในตัวละครโปรดจากดีซีของแฟนๆทั่วโลกอีกด้วย โดยไม่เพียงแกลเป็นนักแสดงที่น่าทึ่ง แต่เธอยังเหมือนมีมนตร์ขลัง ที่ทำให้เธอเหมาะสมกับบทนี้อย่างที่สุด เราจะตั้งตารอคอยที่จะให้ผู้ชมได้ค้นพบแกลในหนังเรื่องแรกที่จะเป็นการให้ กำเนิดใหม่ของตัวละครนี้“

url

ซึ่งนอกไปจากนั้นยังมีข่าวลือซึ่งค่อนข้างจะแน่นอนแล้วว่า ในภาคต่อ Man of Steel เราจะได้เห็น The Flash อีกด้วย โดยยังไม่เปิดเผยว่าจะมีเป็นเพียงตัวละครที่มาสมทบเล็กๆ หรือจะเป็นตัวละครหลักที่จะเริ่มนำไปสู่การรวมพลใน จัสติส ลีค นั้นเอง ซึ่งนอกไปจากนั้น นักแสดงหนุ่มอย่าง คอลแลน มัลวี จาก Zero Dark Thirty ก็ดูเหมือนจะได้รับเลือกเป็นตัวร้ายของภาคนี้ ที่ยังไม่เปิดเผยว่าจะเป็น เล็กซ์ ลูเธอร์ หรือ ดูมส์เดย์ ครับ ซึ่งหนัง Batman vs. Superman มีแผนออกฉายวันที่ 17 กรกฏาคม 2015

—————————–

เพิ่มภาพของเกล และฉากที่ไม่ลืม ไม่ลืม ไม่ลืม

gale gadot

gale gadot

*************************************