ประเดิมตอนแรกเอทีเอ็ม2ฯ กับชีวิตหลังแต่งงานสุดโหด-มันส์-ฮา เต๋อ-ไอซ์ ปะทะ “บร๊ะเจ้าโจ๊ก”

Home / ข่าวหนัง / ประเดิมตอนแรกเอทีเอ็ม2ฯ กับชีวิตหลังแต่งงานสุดโหด-มันส์-ฮา เต๋อ-ไอซ์ ปะทะ “บร๊ะเจ้าโจ๊ก”

ออกอากาศตอนแรก ผู้กำกับเจ้าเก่า เมษ ธราธร ก็ขอฮุคคนดูให้อยู่หมัด กับความสนุกที่จัดเต็มกันตั้งแต่ครั้งแรกที่ลงจอ!! งานนี้ใครเป็นแฟนหนัง “เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ” เตรียมฮากรามค้าง กับละครซีรี่ส์อารมณ์ดี “เอทีเอ็ม2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก” ค่ายจีทีเอช เมื่อถึงคราวที่นางเอก ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร (จิ๊บ)  และพระเอกมาดกวน เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี (เสือ)  ชวนคู่ซี้ เผือก-พงศธร จงวิลาส และดารารับเชิญอีกคับคั่งมาร่วมสร้างสีสัน ในตอน โหย่วคัมแบ็ค!!!  ติดตามชมได้วันเสาร์ที่ 7- วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคมนี้ ทางช่องจีทีเอช ออน แอร์ ผ่านกล่องจีเอ็มเอ็ม แซท

เอทีเอ็ม2

โดยเป็นเรื่องราวสุดมันส์ เมื่อคู่รัก คู่กัด เสือ กับ จิ๊บ ได้ตกลงปลงใจแต่งงานกัน โดย เสือ ยังคงเป็นหนุ่มแบงค์หน้าทะเล้นของธนาคาร เจเอ็นบีซี (JNBC) เหมือนเดิม ในขณะที่ จิ๊บ   อดีตรองผู้จัดการคนเก่งได้ผันตัวเองมาเป็นแม่บ้านที่วันๆ ไม่ได้ทำอะไรนอกจากซักผ้า รีดผ้า กวาดบ้าน ถูบ้าน ทำอาหารเช้า และขับรถไปส่งสามีที่ทำงาน แต่หน้าที่เหล่านี้ยังไม่เลวร้ายเท่ากับ การต้องคอยเชื่อฟังคำสั่งสามี เพราะเขาเป็นคนหาเงินเข้าบ้าน  แต่ก็ใช่ว่าชีวิตรักจะจืดชืด เพราะมีฉากกุ๊กกิ๊กระหว่างคู่รักข้าวใหม่ปลามันมาให้ผู้ชมได้ลุ้นกันอีกด้วย

เอทีเอ็ม2

แต่อยู่ๆความวุ่นวายครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้น เมื่อ โหย่ว (โจ๊ก โซคูล) อดีตตัวป่วนนัมเบอร์วัน ดันย้ายมาเป็นเพื่อนบ้านคนใหม่ ที่ยังคงหาทางจู่โจมและตอแย จิ๊บ ตลอดเวลา ถึงขั้นชวนแม่ของตัวเองมากินข้าวที่บ้านของ เสือและจิ๊บ ทำให้บรรยากาศมาคุสุดๆ งานนี้ทำให้คู่รักคู่กัดต้องกลับมาปรองดองกันอีกครั้ง เพื่อร่วมมือกันหาทางกำจัด โหย่ว ออกไปจากชีวิตให้ได้

เอทีเอ็ม2
เอทีเอ็ม2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก

เอทีเอ็ม2

เบื้องหลังการทำงาน เป็นไปด้วยความยากลำบาก เพราะทั้ง เต๋อ และไอซ์ ต้องใช้สมาธิอย่างสูงในการเข้าฉาก กับตลกหน้าตายสายเทพอย่าง โจ๊ก  ที่เพียงแค่ยิ้มมุมปากก็ทำเอาทุกคนหลุดขำ เพราะแต่ละมุขที่ต้องขุดมาใช้จีบคนมีเจ้าของนั้น เรียกว่าทั้งแสบทั้งฮา ขนาดผู้กำกับยังเผลอหัวเราะก๊ากอย่างสมใจ!!

การกำจัด โหย่ว ออกไปไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ทั้งคู่จะฝ่าด่านอันสุดโหดไปได้อย่างไร ติดตามชมและลุ้นกันได้ใน “เอทีเอ็ม2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก” วันเสาร์ที่ 7-วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคมนี้ ทางช่องจีทีเอช ออน แอร์ ผ่านกล่องจีเอ็มเอ็ม แซท

————————————-

ไอซ์ ปรีชญา
ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เอทีเอ็ม2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก

เต๋อ

เอทีเอ็ม2

เอทีเอ็ม2

โจ๊ก โซคูล เอทีเอ็ม2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก

เอทีเอ็ม2

ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

เอทีเอ็ม2

เอทีเอ็ม2

เอทีเอ็ม2

เอทีเอ็ม2