American Hustle หนังฟอร์มเยี่ยม ทีมตัวท็อปแห่งฮอลลีวู้ด ตีแผ่เรื่องจริงสุดฉาวสะเทือนอเมริกา

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / American Hustle หนังฟอร์มเยี่ยม ทีมตัวท็อปแห่งฮอลลีวู้ด ตีแผ่เรื่องจริงสุดฉาวสะเทือนอเมริกา

American Hustle โกงกระฉ่อนโลก

จากปฎิบัติการณ์จริงของเอฟบีไอในการเปิดโปงคดีสุดอื้อฉาวของนักการเมืองอเมริกา American Hustle ภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดคูลแห่งปี กับภารกิจสุดแสบที่ใช้กลโกงหลอกล่อคนโกง ซึ่งถือเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงดรีมทีมแห่งฮอลลีวู้ดที่กำลังได้รับการจับตามองมากที่สุดนาทีนี้ และครั้งนี้อาจเป็นเพียงครั้งเดียวที่ผู้ชมจะได้พิสูจน์การประชันฝีมือของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน  พร้อมการันตีคุณภาพระดับรางวัลโดยฝีมือการกำกับของ เดวิด โอ รัสเซล หนึ่งในผู้กำกับที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปีจาก Silver Linings Playbook

ถือเป็นการรวมพลังทีมซุปเปอร์สตาร์ในฝันที่เรียกได้ว่าร้อนแรงที่สุด ซึ่งนอกจากเรื่องราวสุดเข้มข้นที่สร้างจากเหตุการณ์จริงแล้ว American Hustle ยังถือว่าเป็นความฝันของคอหนังทั่วโลกที่จะได้เห็นพวกเขาเหล่านี้มารวมตัวกัน นำทีมโดย 4 นักแสดงซูเปอร์สตาร์ฝีมือเยี่ยมที่นอกจากแต่ละคนจะมีผลงานระดับบล็อคบัสเตอร์ที่กวาดรายได้ถล่มทลาย แต่ทั้งหมดยังเคยเข้าชิงรางวัลออสการ์จากการแสดงฝีมือในผลงานของผู้กำกับเดวิด โอ รัสเซล มาแล้วทั้งสิ้น! ไม่ว่าจะเป็น

American Hustle โกงกระฉ่อนโลก

จากซ้าย “เอมี่ อดัมส์” (Man of Steel และเข้าชิงสมทบหญิงจาก The Fighter)
“แบรดลีย์ คูเปอร์” (The Hangover และเข้าชิงนำชายยอดเยี่ยมจาก Silver Lining Playbooks)
คนกลางเว้นไว้ก่อน
“คริสเตียน เบล” (The Dark Knight และสมทบชายยอดเยี่ยมจาก The Fighter)
“เจนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” (The Hunger Games และนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Silver Linings Playbook)

ร่วมด้วยอีก 1 นักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงที่สุดคนหนึ่งของฮอลลีวู้ดอย่าง “เจเรมี่ เรนเนอร์” (The Bourne Legacy และ The Hurt Locker) และปิดท้ายด้วยการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของนักแสดงชั้นครูเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ “โรเบิร์ต เดอ นีโร” ที่เข้าชิงสมทบชายยอดเยี่ยมเมื่อปีที่แล้วจาก Silver Lining Playbooks

American Hustle โกงกระฉ่อนโลก

American Hustle ถือเป็นการปล่อยของโชว์พลังแอคติ้งกันแบบไม่มียั้งของทีมนักแสดง โดยทุกตัวละครจะเข้าไปพัวพันกับปฎิบัติการณ์ ‘ABSCAM’ เพื่อเปิดโปงและกำจัดการคอรัปชั่นครั้งใหญ่ในอเมริกา โดยอาศัยความหลักแหลมเพื่อกระชากหน้ากากคนโกงในแบบสุดแสบกวน แน่นอนว่าคอหนังต้องห้ามพลาดกับ American Hustle หนังส่งท้ายปีที่ขึ้นทำเนียบว่าห้ามพลาดชม

American Hustle ล้างบางคนโกงชาติ ด้วยปฏิบัติการของคนลวงโลก 19 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

—————-

เพลงที่ได้ยินในหนังตัวอย่าง Good Times Bad Times ของ Led Zeppelin