เบน สติลเลอร์ ปลื้มได้ประทับรอยมือ เพื่อนนักแสดงจาก Walter Mitty แห่ร่วมยินดี

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เบน สติลเลอร์ ปลื้มได้ประทับรอยมือ เพื่อนนักแสดงจาก Walter Mitty แห่ร่วมยินดี

Ben Stiller, Tom Cruise

ผ่านไปแล้วกับงานประทับรอยมือรอยเท้าครั้งประวัติศาสตร์ของ  เบน สติลเลอร์   นักแสดงและผู้กำกับมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่อง The Secret Life of Walter Mitty  – ชีวิตพิศวงของวอลเตอร์ มิตตี้   ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.  ที่ TCL Chinese Theatre  ประเทศสหรัฐอเมริกา  โดยในงานนี้ได้พระเอกหล่อตลอดกาล อย่าง ทอม ครูซ มาเป็นพิธีกรผู้ที่เชิญ เบน สติลเลอร์  ประทับรอยมือและรอยเท้า  พร้อมด้วย คริสทีน เทย์เลอร์ และเหล่าเพื่อนๆ นักแสดงจาก The Secret Life of Walter Mitty  ก็ร่วมแสดงความยินดีกับ เบน สติลเลอร์

Jim Gianopilos, Ben Stiller, Tom Cruise, Jeffrey Katzenberg, Judd Apatow

Ben Stiller, Adam Sandler, Judd Apatow, Adam Scott

The Secret Life of Walter Mitty  – ชีวิตพิศวงของวอลเตอร์ มิตตี้    เป็นเรื่องราวของ วอลเตอร์ มิตตี้ (สติลเลอร์) ที่ว่านี้เป็นคนช่างฝันรุ่นใหม่ เขาเป็นผู้ลำดับภาพนิ่งให้กับนิตยสาร ใช้วิธีผ่อนคลายจิตใจจากชีวิตที่จำเจด้วยการหายตัวไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการสุดตื่นเต้นอย่างเป็นผู้กล้าที่มีความมั่นใจ มีความรักที่ชวนหลงใหล และได้รับชัยชนะจากอุปสรรคขวากหนามต่างๆ แต่เมื่อมิตตี้และเพื่อนร่วมงาน (ครินเทน วิก) ที่เขาแอบชื่นชอบต้องตกในที่นั่งลำบากเพราะการตกงาน วัลเตอร์ต้องลงมือทำสิ่งที่คาดไม่ถึงอย่างการเดินทางรอบโลกให้ยิ่งใหญ่อลังการเกินกว่าที่เขาจะนึกภาพจินตนาการได้

The Secret Life of Walter Mitty   – ชีวิตพิศวงของวอลเตอร์ มิตตี้   นำแสดงโดย  เบ็น สติลเลอร์ , คริสติน วิก, ฌอน เพนน์, อดัม สก๊อตต์ กำกับการแสดงโดย  เบ็น สติลเลอร์ ติดตามข่าวสารภาพยนตร์พิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/TheSecretLifeofWalterMittyThailand

Ben Stiller

Ben Stiller, Tom Cruise

Ben Stiller

Quin Stiiler, Ben Stiller, Christine Taylor, Ella Stiller