“เอ็ม พิคเจอร์ส” ส่งหนังฟอร์มใหญ่หลากรส เอาใจคอหนัง รับปี 2014

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เอ็ม พิคเจอร์ส” ส่งหนังฟอร์มใหญ่หลากรส เอาใจคอหนัง รับปี 2014

ใกล้จะปีใหม่เข้ามาทุกที ค่ายหนัง “เอ็ม พิคเจอร์ส” เตรียมหนังฟอร์มใหญ่ หลากรส หลายอารมณ์ เป็นของขวัญให้กับทุกคน เรียกได้ว่าแต่ละเรื่องการันตีว่าห้ามพลาด!!!

“I, Frankenstein : สงครามล้างพันธุ์อมตะ

เริ่มต้นเดือนมกราคมกันด้วย ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง “I, Frankenstein : สงครามล้างพันธุ์อมตะ” ที่จะมาปลุกตำนานแฟรงค์เกนสไตน์อีกครั้ง แต่คราวนี้ขอให้คุณลืมภาพแฟรงค์เกนสไตน์ที่คุณเคยรู้จัก เพราะมนุษย์อมตะจากการทดลองในเรื่องนี้ จะเป็นผู้กุมชะตากรรมของมวลมนุษยชาติ เมื่อพลังอำนาจพิเศษของเขาเป็นที่ต้องการทั้งจากความดีและความชั่ว สุดท้ายสงครามครั้งนี้จะจบลงเช่นไร และเผ่าพันธุ์มนุษย์จะสูญพันธุ์หรือไม่ ขึ้นอยู่กับเขาแค่คนเดียว “แฟรงค์เกนสไตน์”

รับประกันความมันส์โดย ผู้สร้าง Underworld นำแสดงโดย แอรอน เอ็คฮาร์ท ที่รับบท ฮาร์วี่ย์ เด้นท์ ใน The dark knight  เข้าฉาย 23 มกราคม

——————————-

The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้

ในเดือนมกราคมยังไม่หมดความบันเทิง มาต่อกันที่ภาพยนตร์ที่ได้รับการกล่าวขวัญว่า สนุกที่สุด เฉียบคมที่สุด และเป็นการแสดงที่ดีที่สุดของ ลีโอนาโด ดิคาปริโอ กับภาพยนตร์ดราม่าคอเมดี้เรื่องเยี่ยม “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” ซึ่งเรื่องนี้ ลีโอนาโด ยังได้ร่วมงานกับผู้กำกับคู่บุญของเขา มาร์ติน สกอร์เซซี่ ซึ่งเมื่อไหร่ที่เขาสองคนร่วมงานกัน ภาพยนตร์เรื่องนั้นมักจะได้เสียงตอบรับว่ายอดเยี่ยมเสมอ ไม่ว่าจะเป็น Gangs of New York / The Aviator / Shutter island เป็นต้น

สำหรับใครที่อยากรวย รวย รวย ห้ามพลาด “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” เพราะหนังเล่าถึงโบรคเกอร์หนุ่มที่ได้รับการขนานนามว่า “หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท” เขาทำเงินได้มากมายมหาศาล เขาฉลาด เขามีลูกล่อลูกชน และเขาไม่ลังเลที่จะก้าวเข้าไปสู่ความสำเร็จ แต่ชีวิตของเขาขึ้นสูงและลงต่ำได้อย่างมีสีสันและแสบทรวง เขาได้เงินมาง่าย และผลาญไปง่ายกว่า ด้วย เหล้ายา ปาร์ตี้ จนในที่สุดเขาถูกจำคุกด้วยข้อหาฉ้อโกงทรัพย์และฟอกเงิน หลังออกจากคุกเขากลายเป็นนักเขียนหนังสือขายดี และนักพูดที่มีชื่อเสียง….จงกล้าที่จะบ้า และซ่าส์ให้ถึงที่สุด เพราะต่อจากนี้จะรวยไม่รู้เรื่อง 30 มกราคม 2014 ในโรงภาพยนตร์

———————————-

The Legend of Hercules

มาถึงเดือนกุมภาพันธ์ เตรียมต้อนรับอีกหนึ่งตำนานเทพเจ้า กับภาพยนตร์ “The Legend of Hercules” เรื่องราวของเทพเจ้าที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นบุรุษที่แข็งแกร่งและมีพละกำลังมากที่สุดในตำนาน  ร่วมค้นพบจุดกำเนิดของเฮอร์คิวลิสและเรื่องราวของเขาบนเส้นทางสายวีรบุรุษ สำหรับนักแสดงที่มารับบท เฮอร์คิวลิส ไม่มีใครเหมาะสมไปกว่า หนุ่มหล่อล่ำกล้ามบึ้กทรงพลังอย่าง “เคลแลน ลัตซ์” แวมไพร์ผู้แข็งแกร่งจาก แวมไพร์ ทไวไลท์

“The Legend of Hercules” ทุ่มทุนสร้างกว่า 80 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อเนรมิตตำนานอันยิ่งใหญ่เปิดศักราช 2014  ผลงานโดยผู้สร้าง The Expendables และ Die Hard 2  เข้าฉายวันที่ 6 กุมภาพันธ์

————————

Vampire Academy

ปิดท้ายความบันเทิงชุดแรกในเดือนมีนาคม ด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีสุดชิค “Vampire Academy”  ถ้าบรรดาพ่อมดแม่มดต้องเข้าเรียนที่ฮอกวอตส์ในภาพยนตร์ Harry potter  เหล่าแวมไพร์ทั้งหลาย ก็มีโรงเรียนในฝันคือ เซนต์ วลาดิเมียร์ ในภาพยนตร์ “Vampire Academy”  นั่นเอง เรื่องราวความรักต้องห้ามและสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์แวมไพร์ สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนที่สร้างปรากฏการณ์ขายดีอันดับหนึ่งทั่วโลก

“Vampire Academy” เล่าถึง “โรส” ลูกครึ่งแวมไพร์กับมนุษย์ และ “ลิซซ่า” เจ้าหญิงแวมไพร์ สองแวมไพร์สาวสวยเพื่อนสนิทที่อาศัยอยู่ในสถาบันเซนต์ วลาดิเมียร์ ที่นี่นอกจากทั้งสองได้จะได้เรียนเวทมนตร์และการต่อสู้สำหรับแวมไพร์แล้ว ยังจะได้เรียนรู้ถึงมิตรภาพ ความรัก และก้าวเข้าสู่สงคราม จากเผ่าพันธ์แวมไพร์ปีศาจกระหายเลือด ที่มีจุดหมายคือทำลายล้างมนุษย์ และทำให้แวมไพร์ทั้งหมดเป็นแวมไพร์ปีศาจ เข้าฉายต้อนรับปิดเทอม 13 มีนาคม 2014

นี่เป็นเพียงความบันเทิงต้นปี เพราะตลอดปี 2014 ทาง เอ็ม พิคเจอร์ส มีหนังฟอร์มยักษ์มากมายที่เตรียมเข้าฉายเอาใจคอหนังทุกเพศ ทุกวัย เตรียมแกะของขวัญจาก เอ็ม พิคเจอร์ส พร้อมกันในปี 2014