ปอ ทฤษฎี ร่วมผจญภัยทวงคืนดินแดน ในรายการ “ฮอบบิท ทีวีสเปเชี่ยล”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ปอ ทฤษฎี ร่วมผจญภัยทวงคืนดินแดน ในรายการ “ฮอบบิท ทีวีสเปเชี่ยล”

DSC_0031

ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับการผจญภัยของฮอบบิทและผองเพื่อนที่จะปฏิบัติภารกิจสุดยิ่งใหญ่ในการทวงคืนดินแดนหุบเขาเดียวดายและอาณาจักรเอเรบอร์ของคนแคระที่สูญหายไป จากการครอบงำของมังกรสม็อก  พร้อมชมตัวอย่าง คลิปเบื้องหลัง และคลิปสัมภาษณ์ นักแสดงและผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง   The Hobbit: The Desolation of Smaug – เดอะฮอบบิท: ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค   ในรายการ “เดอะฮอบบิท ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค ทีวีสเปเชี่ยล”  ในคืนวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม เวลาเที่ยงคืนสามสิบนาที ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Hobbit : The Desolation of Smaug (20ที่นั่ง)

The Hobbit: The Desolation of Smaug เป็นการผจญภัยของตัวละครนำ บิลโบ แบ๊กกินส์ ที่ต่อเนื่องมาจากเมื่อครั้งที่เขาเดินทางร่วมกับพ่อมดแกนดัล์ฟและคนแคระทั้ง 13 คนที่นำโดย ธอริน โอเคนชีล์ด เพื่อภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ของการทวงคืนหุบเขาเดียวดายและอาณาจักรเอเรบอร์ของคนแคระที่สูญหายไป

หลังจากรอดพ้นมาได้เมื่อตอนเริ่มต้นอย่างสุดคาดคิด เหล่าคณะยังคงมุ่งหน้าไปทางตะวันออก ระหว่างทางได้พบกับโบออนผู้เปลี่ยนผิวได้และฝูงแมงมุมยักษ์ในป่าเมิร์กวูดที่อันตราย หลังหลบหนีจากการถูกเอล์ฟป่าที่อันตรายจับตัวไว้ พวกคนแคระเดินทางไปยัง Lake-town จนพบกับหุบเขาเดียวดายที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความอันตรายที่โหดร้ายมากที่สุดอย่างมังกรสมอว์ก ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวกว่าสิ่งอื่นใด มันไม่ได้มาทดสอบความกล้าหาญที่อยู่ในตัวพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมิตรภาพของพวกเขาและไหวพริบแห่งการผจญภัยอีกด้วย

hobbitnewbannersmaller

มาร่วมผจญภัยปฏิบัติภารกิจของฮอบบิทและผองเพื่อนกับ ปอ ทฤษฎี   ได้ใน
“เดอะฮอบบิท : การผจญภัยสุดคาดคิด ทีวีสเปเชี่ยล”
วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม เวลาเที่ยงคืนสามสิบนาที ทางไทยทีวีสีช่อง 3