“หน้ากากเสือ” คืนชีพฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ สู่ภาพยนตร์แอคชั่นแบบคนแสดง!!

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / “หน้ากากเสือ” คืนชีพฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ สู่ภาพยนตร์แอคชั่นแบบคนแสดง!!

หน้ากากเสือ

Tiger Mask (ไทเกอร์ แมส) หรือ หน้ากากเสือ จากการ์ตูนที่โด่งดังมากในประเทศญี่ปุ่นและสร้างความประทับใจให้ใครหลายๆคนมาแล้ว และในปี 2557 หน้ากากเสือ กำลังจะปรากฎสู่สายตาทุกคนอีกครั้ง ในรูปแบบของภาพยนตร์แบบคนแสดงครั้งแรก

หน้ากากเสือ

ภาพยนตร์ Tiger Mask เวอร์ชั่นคนแสดง ได้ เออิจิ เวนซ์ นักร้องวง WaT(วัตโตะ) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งสุดฮ๊อตมารับบท นาโอโตะ ดาเตะ หรือ หน้ากากเสือ  ที่คอยพิทักษ์และช่วยเหลือเด็กเสมอมา

หน้ากากเสือ

“ถึงแม้ว่าผมจะเกิดไม่ทันตอนที่หน้ากากเสือถือกำเนิดขึ้น แต่ตัวละครนี้ก็คงอยู่ในสังคมและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นมายาวนานจนถึงปัจจุบัน เขาคือตัวละครสุดคลาสสิก เป็นฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือเด็กๆ และเป็นตัวแทนของการต่อสู้ดความอยุติธรรม ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เข้ามารับบทนี้” เออิจิ เวนซ์ กล่าว

THE TIGER MASK

Tiger Mask  :หน้ากากเสือ  คือเรื่องราวของเด็กกำพร้า ดาเตะ นาโอโตะ (เออิจิ เวนท์ซ) ที่ได้รับการฝึกฝนจาก “ถ้ำเสือ” องค์กรชั่วร้ายที่ฝึกฝนเด็กหนุ่มให้กลายเป็นสุดยอดนักมวยปล้ำอาชีพสุดโหด หลังจาก นาโอโตะ เติบโตเป็นหนุ่มและรอดชีวิตมาจากการฝึกอันโหดเหี้ยมของถ้ำเสือ เขาก็ได้ใช้ฝีไม้ลายมือ และความเหี้ยมเกรียมสร้างความฮือฮาให้กับวงการมวยปล้ำญี่ปุ่น แต่แล้วเมื่อเขาได้พบกับวิถีชีวิตภายนอก รวมถึงได้รู้จักกับผู้หญิงที่ชื่อ รูริโกะ (นัตสึนะ วาตานาเบ้) เขาก็ตัดสินใจออกจากองค์กรและแปรพักตร์เข้ากับฝ่ายธรรมะ แต่มันก็ทำให้เขาต้องถูกตามล่าจากองค์กรถ้ำเสือ ที่ส่งสมุนฝีมือดีมากมาย โดยหมายจะสังหารหน้ากากเสือต่อหน้าผู้ชมบนสังเวียนต่อสู้….

THE TIGER MASK

เมื่อใดที่ความยุติธรรมถูกเรียกหา  วีรบุรุษจะปรากฎกาย Tiger Mask หน้ากากเสือ บ้านเรากำหนดฉาย 9 มกราคม 2557