สหมงคลฯ เตรียมส่งตัวอย่างพิเศษ “Timeline จดหมาย ความทรงจำ” 2 เวอร์ชั่น ออนไลน์พุธนี้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สหมงคลฯ เตรียมส่งตัวอย่างพิเศษ “Timeline จดหมาย ความทรงจำ” 2 เวอร์ชั่น ออนไลน์พุธนี้

Timeline จดหมาย ความทรงจำ

เป็นที่จับตามองตั้งแต่มีข่าวการกลับมากำกับหนังรักครั้งแรกในรอบ 14 ปี แถมได้ซูเปอร์สตาร์หนุ่มสุดฮอตอย่าง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ประกบคู่กับนางเอกสาวขวัญใจวัยรุ่นอย่าง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ โดยมีนักแสดงหญิงมากฝีมืออย่าง ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความผูกผัน ภายใต้ความทรงจำที่แสนประทับใจ ท่ามกลางกระแสโซเชี่ยลเนตเวิร์คที่เข้ามามีบทบาทสำคัญ สะท้อนมุมมองความรักที่เกิดขึ้นของผู้คนในยุคนี้ที่ผู้กำกับ อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร ตั้งใจถ่ายทอดลงใน TIMELINE จดหมาย ความทรงจำ  ภาพยนตร์รักโรแมนติคเรื่องล่าสุดที่มีโปรแกรมฉายต้อนรับวาเลนไทน์ปี’ 57 นี้

Timeline จดหมาย ความทรงจำ

เป็นที่รู้กันว่าตัวหนังผ่านกระบวนการถ่ายทำ และปิดกล้องเรียบร้อยแล้วที่ญี่ปุ่นและกำลังอยู่ในขั้นตอนตัดต่อ-โพสต์โปรดักชั่นหลังถ่ายทำ แต่แล้วก็เกิดกระแสฮือฮาระลอกขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อทาง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ตัวอย่างพิเศษถึง 2 เวอร์ชั่น ในโรงภาพยนตร์เป็นการเรียกน้ำย่อยสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับหลายๆ คนที่ได้ชมต่างเกิดอาการฟินกันถ้วนหน้า กับหลากหลายซีนจี๊ด ช็อตซึ้งที่ล้วนเป็นภาพแห่งความทรงจำที่แสนประทับใจเกี่ยวพันกับ จดหมาย, ต้นบ๊วย, จักรยาน ฯลฯ ซึ่งมีบทบาทสำคัญส่งผลต่อความรู้สึกอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น สุข เศร้า เหงา ซึ้งที่สุดท้ายจะแปรเปลี่ยนเป็นความทรงจำที่อยู่ในใจไปตลอดกาลปรากฎสู่สายตาผู้ชมเป็นครั้งแรก

Timeline จดหมาย ความทรงจำ

Timeline จดหมาย ความทรงจำ

และเพื่อไม่ให้อีกหลายคนพลาดโอกาสได้ซึมซับความรู้สึกที่แสนอิ่มเอมและเต็มไปด้วยความซาบซึ้งใจของภาพยนตร์ สามารถเตรียมเข้าไปคลิ๊กเพื่อดูภาพยนตร์ตัวอย่างพิเศษทั้ง 2 เวอร์ชั่นของ TIMELINE จดหมาย ความทรงจำ ได้ที่ http://www.youtube.com/sahamongkolfilmint  ซึ่งพร้อมแล้วที่จะออนไลน์บนโซเชี่ยลมีเดีย ในวันพุธที่ 18 ธ.ค.นี้ เริ่มออนไลน์ตัวแรก 17.00น. เป็นต้นไป

——————