วินซ์ วอห์น เป็นพ่อเด็กกว่า 500 ชีวิต ในตย.แบบซับไทย Delivery Man

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / วินซ์ วอห์น เป็นพ่อเด็กกว่า 500 ชีวิต ในตย.แบบซับไทย Delivery Man

ปล่อยตัวอย่างแบบซับไทยออกมาแล้ว กับหนังตลกโปกฮา ที่ ดรีมเวิร์คส์ พิคเจอร์ส ขอเสนอ “Delivery Man — ผู้ชายขายน้ำ” นำแสดงโดย วินซ์ วอห์น ในบท เดวิด วอซเนียกค์ ชายผู้อ่อนโยนที่ไม่เคยประสบความสำเร็จอะไรเลยในชีวิต ที่เคยบริจาคสเปิร์มโดยไม่เปิดเผยชื่อไว้ท­ี่ค ลินิคสำหรับการมีบุตรไว้เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ที่ส่งผลให้เขากลายเป็นพ่อของเด็ก 533 คนไปโดยปริยาย จากความผิดพลาดของคลินิคที่เขาไปบริจาคไว้ บทพิสูจน์ความเป็นตัวตนของเขาจึงเกิดขึ้นก­ับภารกิจสุดป่วนที่ไม่ใช่แค่จะนำพาเขาไปสู­่การค้นพบตัวตนที่แท้จริงเท่านั้น แต่คือการแสดงให้เห็นถึงความเป็นพ่อที่เขา­เป็นได้

delivery_man

ภาพยนตร์จาก ดรีมเวิร์คส์ พิคเจอร์ส และ รีลายแอนซ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เขียนบทและกำกับโดย เคน สก็อตต์ ที่สร้างจากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมเรื่อง “สตาร์บั๊ค” ที่เขียนโดย เคนสก็อตต์ และมาร์ติน เพอร์ติท ร่วมแสดงโดย คริส แพรทท์ และ โคบี้ ชมัลเดอร์ส, “Delivery Man — ผู้ชายขายน้ำ” อำนวยการสร้างโดย อังเดร ลูวเลาว์ และอำนวยการสร้างบริหารโดย เรย์ แองเจลิค, สก็อตต์ เมดนิค, และ มาร์ค เซาว์เรน

คุณจะทำยังไง เมื่อรู้ว่าตัวเองกลายเป็นพ่อของเด็ก 533 คน?” ปฏิเสธ? ยอมรับ? หรือ รับมือกับมัน? หาคำตอบของคุณเองได้ 16 ม.ค. 57 เฉพาะเครือโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เท่านั้น

BYeqPbuCAAEXTkb.jpg_large-418x600