“ไชอา ลาบัฟ” ทุ่มการแสดงอันน่าทึ่งสุดตัวในหนังรักแปลกๆ “Charlie Countryman”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ไชอา ลาบัฟ” ทุ่มการแสดงอันน่าทึ่งสุดตัวในหนังรักแปลกๆ “Charlie Countryman”

CHARLIE COUNTRYMAN-POSTER

 “ไชอา ลาบัฟ” หนึ่งในนักแสดงหนุ่มที่เป็นที่ต้องการตัวสูงสุดของฮอลลีวู้ดอย่างมาก พรสวรรค์ในการแสดงทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในพระเอกชั้นนำของฮอลลีวู้ด หลังจากที่เขารับบทนำในภาพยนตร์ระดับบ็อกซ์บัสเตอร์ ของ ไมเคิล เบย์ จากภาพยนตร์ชุด Transformers กวาดรายได้ทั้งสามภาคไปกว่า 2,000 ล้านเหรียญทั่วโลก และยังมีภาพยนตร์ออกฉายอย่างต่อเนื่องมาตลอดไม่ว่าจะเป็น Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, Wall Street: Money Never Sleeps และ The Company You Keep ของ โรเบิร์ต เรดฟอร์ด

“The Necessary Death of Charlie Countryman” ภาพยนตร์โรแมนติก-แอ็คชั่นเรื่องล่าสุดของผู้กำกับใหม่อย่าง “เฟร็ดดริค บอนด์” ก็โดนใจฝีมือในการแสดงของ ลาบัฟ จึงได้มีโอกาสร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องนี้  ด้วยการแสดงจากพลังที่น่าทึ่งสีสันในตัวเขาที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน เขาสามารถซึมซับและเก็บรายละเอียดตัวละครอย่าง “ชาร์ลี คันทรีแมน” ที่จะต้องแสดงได้อย่างที่ผู้กำกับต้องการ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพอย่าง อีแวน เรเชลวู้ด, แมดส์ มิคเคลเซน, ทิล ชไวเกอร์, รูเพิร์ต กรินท์, วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ และ เมลิสสา ลีโอ ร่วมสร้างสีสันให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้มข้นขึ้น

5D3_9556

5D3_9750

แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น เตรียมจ่อคิวฉาย “The Necessary Death of Charlie Countryman” ภาพยนตร์ที่ได้รับเกียรติเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์ ซันแดนซ์ ให้คอหนังได้รับชมกัน กลางเดือนมกราคมปีหน้า เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น