“บอย-ปกรณ์” ถ่ายทอดบทบาทผู้ชายปากดีเบื่อแฟน‏ ในหนังสุดฮา ‘ฟัดจังโตะ’

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “บอย-ปกรณ์” ถ่ายทอดบทบาทผู้ชายปากดีเบื่อแฟน‏ ในหนังสุดฮา ‘ฟัดจังโตะ’

IMG_3256

พระเอกหนุ่มเครางาม “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” แอบใฝ่ฝันอยากร่วมงานกับผู้กำกับสายแข็งลายเซ็นฮาเฉพาะตัวอย่างผกก. “ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์” มานานมาก เพราะเห็นดาราคนไหนมาร่วมงานกับ “พี่ยอร์ช” เป็นต้องได้ความเฮฮาสนุกสนานบานเบิกเป็นประสบการณ์ดีๆ กลับไปทุกครั้ง   ปีนี้ ผกก.“ยอร์ช” ไม่ขัดศรัทธาน้องชายเลยร่วมมือกับผู้กำกับภาพยนตร์ป้ายแดงแต่ผ่านงานกำกับโฆษณามาอย่างโชกโชนอย่าง ผกก. “ดิ่ง-นภดล อากาศ”

ที่มาร่วมฟัดความสนุกจัดเต็มให้ “หนุ่มบอย” เป็นพิเศษในบทบาท“ก๊อป” ผู้ชายจอมห่วย ปากดี เบื่อแฟน ปะทะกับนางเอกสาวสุดแนว “ยิปโซ-รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์” ในภาพยนตร์ ”ฟัดจังโตะ” แนว ซาดิสม์ คอมเมดี้ กอด-รัด-ฟัด-ตบ-จูบ ภายใต้การดูแลของ M๓๙ พร้อมฉาย 25 ธันวาคม นี้

ฟัดจังโตะ

GUS_4612

“ ผมรับบทเป็น ก๊อป ผู้ชายห่วยๆ ปากดี เบื่อแฟน ทำอะไรไม่ค่อยได้เรื่องได้ราวซักเท่าไหร่  ใครมีแฟนเป็นแบบนี้บ้างครับ ?? ก๊อป มีอาชีพเป็นนักออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่มักจะมีไอเดียไม่ได้เรื่องไปเสนอเจ้านายอยู่บ่อยๆ  เวลาที่รู้สึกแย่ๆ ก็ต้องการใครซักคนที่จะมาช่วยฟังปัญหาของเค้า มีแฟนคือ “แก๊ป” (ยิปโซ) ในเรื่องก็รักกันมาตั้งนานนะ แต่มันดันมาถึงจุดที่เบื่อ ไอ้ที่เคยดีๆ กันมันก็เริ่มฟัดกัน ด่ากัน จิกกัดกัน หนักเข้าก็ถึงขั้นลงไม้ลงมือ สุดท้ายกำลังจะมีบุคคลที่ 3 เข้ามาในชีวิตคือ “กั๊ดจัง” ซึ่ง พี่ยอร์ช กับ พี่ดิ่ง สุดยอดมาก สามารถทำให้เรื่องซีเรียสกลายเป็นเรื่องตลกไปได้

การถ่ายทำเรื่องนี้ได้เจอนักแสดงที่เพิ่งมีโอกาสได้ร่วมงานเป็นครั้งแรกเลยอย่าง ยิปโซ, พี่เอ๊ะ – ละอองฟอง (พงศ์จักร  พิษฐานพ), น้าแอนนา ชวนชื่น ผมจะเข้าด้วยกันตลอด แต่ละคนเป็นมืออาชีพมาก ทุกคนเป็นครูให้ผม ผมได้เรียนรู้จังหวะตลกจากเค้าไปด้วย เรื่องตลกในกองในการถ่ายทำมีช่วงฮาๆ ขำๆ สนุกทุกช่วง การถ่ายทำมีเตะต่อยจริง  ยิปจะเกรงใจ ไม่ค่อยกล้าทำแรงๆ ผมก็ต้องกระตุ้นด้วยการทุบเค้าแรงๆ มีผลักมีเตะ ก็ทำแรงๆ เพื่อให้ได้อารมณ์โต้ตอบกลับมาอย่างที่พี่ยอร์ช และ พี่ดิ่งต้องการ เรียกว่าซาดิสม์ทั้งผู้กำกับทั้งนักแสดงเลยครับสำหรับเรื่อง ฟัดจังโตะ”

Keyarts Boy

1475872_472530536189142_1359731744_n

เมื่อคู่ที่ชอบกลาย เป็นคู่ที่ไม่ใช่ , เมื่อก่อนเป็นอย่าง เดี๋ยวนี้เป็นอีกอย่าง, เลิกกันแล้ว เรายังเป็นเพื่อนกันได้ไหม ใครที่มีประสบการณ์ร่วมแบบนี้ ไปดูกันว่า “ฟัดจังโตะ” จะเปลี่ยนบรรยากาศ สามารถทำให้คุณรักกันให้มากไปกว่านี้ได้ไหม  25 ธันวาคม  ทุกโรงภาพยนตร์