ฉลองเดือนสุดท้าย ด้วยภาพยนตร์ตลกระดับพรีเมี่ยม “Last Vegas: แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฉลองเดือนสุดท้าย ด้วยภาพยนตร์ตลกระดับพรีเมี่ยม “Last Vegas: แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส”

824A9866.CR2

 ใกล้จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่แล้ว เตรียมเฉลิมฉลองบรรยากาศแห่งความสนุก ด้วยภาพยนตร์ตลกระดับพรีเมี่ยม อย่าง “Last Vegas : แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส”  ที่ได้ดารานำสุดยอดฝีมือของฮอลลีวู้ดมานำแสดง ไม่ว่าจะเป็น “โรเบิร์ต เดอนีโร” / “มอร์แกน ฟรีแมน” / “ไมเคิล ดักลาส” และ “เควิน ไคลน์”  ซึ่งทั้ง 4 ถือว่าเป็นนักแสดงระดับออสการ์ทั้งนั้น แต่เมื่อต้องมานำแสดงในหนังตลก ทั้งหมดจึงขอวางออสการ์บนหิ้ง แล้วหิ้วมุขฮามาเป็นของขวัญให้ผู้ชม…ซึ่งก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง เพราะหลายเสียงที่ไปดูมาหลาย ต่างบอกต่อกันมาสนุกมาก และมีความสุขทั้งตอนอยู่ในโรงหนังและหลังหนังจบ เป็นความตลกแบบไม่มีมลพิษ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัน ตั้งแต่ เด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ ครอบครัว

“Last Vegas : แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส”  เรื่องราวเริ่มต้นจาก “บิลลี่” (ไมเคิล ดักลาส) เพลย์บอยรุ่นเดอะตัดสินใจสละโสดกับสาวคราวลูก เพื่อนซี้สามคนประกอบไปด้วย “แพดดี้” (โรเบิร์ต เดอนิโร), “อาร์ชี่ย์” (มอร์แกน ฟรีแมน) และ “แซม” (เควิน ไคลน์) จึงวางแผนจัดปาร์ตี้สละโสดที่ลาส เวกัส ที่พวกเขาเคยเดินทางไปท่องราตรีด้วยกันเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว ซึ่งนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นในการผจญภัยของผู้ใหญ่หัวใจวัยรุ่นสี่คน ที่จะทำให้วีรกรรมของแก๊งวูล์ฟแพ็ค จาก the hangover ดูน่าเอ็นดูไปเลย

K72A2434.CR2

824A4596.CR2

โรเบิร์ต เดอนีโร ยอมรับว่าเมื่อเขาได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เขาถึงกับหัวเราะและร้องไห้สลับกัน “ผมไม่คิดมาก่อนเลยว่าผมจะทั้งหัวเราะและร้องไห้ออกมาตอนดูหนังเรื่องไหน ผมนั่งดูอยู่คนเดียว ไม่มีคนอื่น  พอดูจบ ผมอยากจะมีโอกาสดูอีกครั้งกับคนดู และ กับทีมงานทุกคน หนังเรื่องนี้ให้ความสุขกับผมมาก ทั้งในฐานะนักแสดงและคนดู”

last vegas แก๊งค์เก๋า เขย่าเวกัส

last-vegas