มงคลเมเจอร์ผงาดโปรแกรมฟอร์มยักษ์ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์กระหึ่มปี 2014

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มงคลเมเจอร์ผงาดโปรแกรมฟอร์มยักษ์ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์กระหึ่มปี 2014

logo_mongkolmajor

หลังจากมอบความบันเทิงครบรสโดนใจแฟนภาพยนตร์ชาวไทยตลอดปีที่ผ่านมา มงคลเมเจอร์ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยความยิ่งใหญ่ของกองทัพภาพยนตร์ฟอร์มเยี่ยมที่เตรียมสร้างกระแสฟีเวอร์ครั้งใหม่สู่สายตาผู้ชม ทั้งภาคต่อของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ครองใจผู้ชมทั้งโลก, ปฐมบทของภาพยนตร์ที่สร้างจากปรากฏการณ์หนังสือครั้งใหม่, ภาพยนตร์ผลงานไอเดียสุดพิเศษของซูเปอร์สตาร์ระดับโลก, มหากาพย์ภาพยนตร์ทุนสร้างมโหฬาร และการกลับมาของภาพยนตร์วัยรุ่นแห่งทศวรรษที่ทุกคนรอคอย และนี่คือส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ที่มงคลเมเจอร์พร้อมมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับทุกคนต้อนรับปี 2014

pompeii-kiefer-sutherland

POMPEII (ปอมเปอิ) – กำหนดฉาย 20 กุมภาพันธ์ 2014

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะถ่ายทอดภาพแห่งมหานครที่สาปสูญจากแผนที่โลกในเวลาเพียง 48 ชั่วโมงจากเหตุมหาวิบัติภูเขาไฟระเบิดครั้งรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ผลงานทุ่มทุนสร้างกว่า 150 ล้านเหรียญฯ ของผู้กำกับ Resident Evil เรื่องราวของคู่รักต่างชนชั้นที่จะมาถ่ายทอดมหากาพย์แห่งรัก ท่ามกลางมหาวิบัติ “ปอมเปอี” ที่โลกไม่มีวันลืมเลือน เปิดตัว “คีธ แฮร์ริงตัน” พระเอกหนุ่มลุคเท่พร้อมกระชากหัวใจสาวๆ ทั้งโลกจากซีรี่ย์สที่ดังที่สุดนาทีนี้อย่าง Game of Thrones และการขึ้นจอแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวของนักแสดงสาวโฉมงาม     “เอมิลี่ บราวนิ่ง” จาก Sucker Punch ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือดีอย่าง “คีเฟอร์ ซุทเธอร์แลนด์” และ “แครี่ แอนน์ มอส” (The Matrix Trilogy)

Shailene-Woodley-in-Divergent-2014-Movie-Image

Divergent (ไดเวอร์เจนท์) –  กำหนดฉาย 21 มีนาคม 2014

ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือยอดฮิตเล่มล่าสุดของอเมริกา เจ้สของสถิติ E-Book ที่ได้รับการดาวน์โหลดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ และคว้ารางวัล  Best Young Adult Fantasy & Science Fiction พร้อมขึ้นจอภภาพยนตร์ในฐานะภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟที่ตะเป็นจุดเริ่มต้นฟีเวอร์ครั้งใหม่ของวัยรุ่นทั้งโลก

เปิดตัว “ทริซ” ไดเวอร์เจนท์สาวที่ตัวตนของเธอไม่เหมือนใครทั้งสิ้น เธอจะเป็นทั้ง “ความหวัง” และ “อันตราย” ชี้ชะตามนุษย์ในโลกอนาคตที่แบ่งออกเป็น 5 กลุ่ม 5 เผ่าพันธุ์ ได้แก่ กลุ่มผู้เสียสละ (Abnegation), กลุ่มผู้กล้า (Dauntless), กลุ่มผู้ทรงปัญญา (Erudite), กลุ่มผู้ซื่อสัตย์ (Candor) และกลุ่มผู้รักสันติ (Amity) พร้อมเตรียมเสียงกรี๊ดต้อนรับไอดอลคู่ใหม่ ที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดจากวัยรุ่นทั่วโลก นำโดย Divergent สาวสวยฝีมือดี “เชย์ลีน วู้ดลีย์” เจ้าของรางวัล MTV Movie Awards จาก The Descendant  และ  “ธีโอ เจมส์” หนุ่มอังกฤษเชื้อสายกรีกรูปหล่อ ที่เคยร่วมแสดงใน Underworld: Awakening

1477451_335358559938675_912541822_n

TRANSCENDENCE (ทรานเซนเดนท์)  –   กำหนดฉาย     25 เมษายน  2014

ครั้งแรกของการร่วมงานกันระหว่างซูเปอร์สตาร์พันหน้า “จอห์นนี่ เด๊ปป์” กับบทบาทสุดแปลกใหม่ ท้าทายที่สุดในชีวิต “คอมพิวเตอร์อัจฉริยะ” และ ผู้กำกับที่ผลงานทุกชิ้นคือมาสเตอร์พีซ “คริสโตเฟอร์ โนแลน” ( The Dark Knight และ Inception) เตรียมนำผู้ชมเดินทางสู่วันที่มนุษย์และคอมพิวเตอร์กลายเป็นศัตรูต่อกัน  เมื่อนักวิทยาศาสตร์ระดับหัวกะทิ วิล แคสเตอร์(จอห์นนี เด็ปป์) อีฟว์ลิน (รีเบคก้า ฮอล) และ แม็กซ์ (พอล เบททานีย์) ได้ทำการคิดค้นเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้น แต่ทว่าพวกเขากลับถูกต่อต้านอย่างรุนแรง ภรรยาของวิล จึงได้เชื่อมต่อสมองของเขาเข้ากับระบบปฏิบัติการ จนเกิดเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์อัจฉริยะที่ “คิด” “ตัดสินใจ” และ “ลงมือ” ได้ด้วยตัวเองเป็นครั้งแรกในโลก พร้อมเปิดฉากสู้กับองค์กรก่อการร้ายที่วางแผนหยุดยั้งและทำลาย” “โปรแกรมของวิล” ให้สิ้นซาก

step up

STEP UP All IN (สเตปอัพ ออล อิน) – กำหนดฉาย 14 สิงหาคม 2014       

สเต็ปเดียวที่ทั้งโลกรอคอย ภาคล่าสุดของภาพยนตร์แดนซ์แฟรนไชส์ที่ฮิตที่สุดเท่าที่โลกเคยมี สเต็ปนี้จะหยุดทั้งโลก กับการรวมพลังสเต็ปเฉพาะกิจ ระเบิดสุดยอดดรีมทีมแห่งสเต็ปเทพจากภาค 1 – 4 ที่จะทำให้แฟนๆ Step Up ต้องตาลุกวาว นำโดย “ไรอัน กุซแมน” พระเอกหนุ่มจาก Step Up: Revolution “บริอาน่า เอวิแกน” จาก Step Up2: The Street “อดัม เซวานิ” และ “อลิสัน สโตนเนอร์” จาก Step Up ทุกภาค พร้อมเปิดฉากแบทเทิลครั้งที่ขาแดนซ์ทั่วโลกต้องเต้นตามไปพร้อมกัน

mockingjay_promotional_poster

The Hunger Games: Mockingjay Part 1

(เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ : ม็อคกิ้งเจย์ พาร์ท1)   

กำหนดฉาย 20 พฤศจิกายน 2014

ไม่มีใครที่ไม่รอคอย ! หลังจาก The Hunger Games: Catching Fire สานต่อปรากฏการณ์ฟีเวอร์อย่าง สมศักดิ์ศรีด้วยการทุบสถิติรายต่าง ๆ อย่างน่าทึ่ง อาทิ เป็นภาพยนตร์เดือนพฤศจิกายน เปิดตัวด้วยรายได้สูงสุดตลอดกาล และภาพยนตร์ 2D ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของ Box Office อเมริกา และเป็นภาพยนตร์ที่ติดท็อปไฟว์ทำรายได้รวม 3 วันสูงที่สุดตลอดกาล รวมทั้ยังได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ในระดับ A จากสื่อชั่นนำทั่วโลก

ภายหลังจากการแข่งขันอันเข้มข้นในครั้งล่าสุด สาวน้อยผู้มากับไฟ แคทนิส เอเวอร์ดีน ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลวงขึ้น และมันได้นำมาซึ่งจุดเริ่มต้นที่แท้จริงของการลุกขึ้นปฏิวัติของประชาชนที่ไม่สยบยอมต่อแคปิตอลอีกต่อไป โดยมี แคทนิส เป็น “ม็อคกิ้งเจย์” สัญลักษณ์แห่งการต่อต้านในครั้งนี้ พร้อมกับเป้าหมายที่จะต้องช่วยชายหนุ่มที่เคยต่อสู้เคียงข้างเธออย่างพีต้า เมลลาร์ค ซึ่งถูกแคปิตอลจับเป็นตัวประกัน การเผชิญหน้าของ แคทนิส และ ประธานาธิบดีสโนว์ครั้งนี้ จึงจะเป็นตัวกำหนดโชคชะตาของผู้คนทั้งพาเน็มไปตลอดกาล

นับถอยหลังสู่กองทัพภาพยนตร์แห่งปี 2014! จากมงคลเมเจอร์ไปพร้อมกัน