“จีทีเอช” เผยฟอร์มหนังดี-ซีรี่ส์เด่น รับปี2014

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จีทีเอช” เผยฟอร์มหนังดี-ซีรี่ส์เด่น รับปี2014

หลังจากที่สร้างซุปเปอร์ปรากฏการณ์หนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลไปแล้วจาก “พี่มาก..พระโขนง” หนังผี โรแมนติก คอมเมอดี้ ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ในปี 2556 ไปแล้ว จีทีเอช พร้อมอัดแน่นความบันเทิงให้ผู้ชมตลอดปี 2557 ด้วยหนัง 3 รส 3 แนวจาก 3 ผู้กำกับระดับท๊อปของค่าย

คิดถึงวิทยา

เริ่มด้วย “ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร” ผู้กำกับ Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ในโปรเจ็คหนังรักโรแมนติก คอมเมอดี้เรื่องใหม่ นำโดย 2 ดาราแม่เหล็ก “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” และ “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ที่จะมาพบกัน และคิดถึงกันตั้งแต่ยังไม่เคยเห็นหน้า ในชื่อ “คิดถึงวิทยา”

ตามมาด้วยโปรเจ็คหนังผีสุดสยองของผู้กำกับ ลัดดาแลนด์ “จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์” ที่ดึงเอา 3 ดาราดังที่สร้างปรากฏการณ์ฮอตฮิตมาแล้วจากซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น คือ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ในโปรเจ็ค “The Swimmer” ที่ทั้ง 3 คน จะร่วมกันสร้างความตื่นเต้น ตื่นกลัวครั้งใหม่ให้สุดระทึกกว่าที่เคยมี

และปิดท้ายปีด้วย หนังหรรษาสุดเฮฮาเรื่องใหม่ (ยังไม่มีชื่อเรื่อง) ของ “เมษ ธราธร” ผู้กำกับ เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ

วิสูตร พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร เผยว่า “เพื่อที่จะทำให้ การก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของ จีทีเอช เต็มไปด้วยความบันเทิงที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เรายังคงมีไอเดีย สนุกๆ ความคิดดีๆ และลูกเล่นใหม่ๆ ที่อยากนำเสนออีกมากมาย 3 ผู้กำกับที่เราเลือกมาลงสนามในปีนี้ รับรองว่ามีทีเด็ดกันทุกคน แฟนๆ ที่ชอบดูหนังไทย และชอบดูหนังของ จีทีเอชคงจะสมหวัง เพราะปีหน้านี้เราจัดเต็มมาก ทั้งคอนเซปต์หนังที่สดใหม่ ทั้งดาราที่โดนใจ และที่อยากการันตีให้สบายใจกันไว้ล่วงหน้าเลยก็คือ คุณภาพที่ยังเต็มเปี่ยม เต็มที่ อย่างแน่นอนครับ”

เอทีเอ็ม2 คู่เว่อ.. เออเร่อ..เออรัก

นอกจากนี้ จีทีเอช ยังบุกตลาดละครซีรีส์ หลังประสบความสำเร็จ จาก ”ฮอร์โมน..วัยว้าวุ่น” ที่โด่งดังเป็นพลุแตก จนแจ้งเกิดนักแสดง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, เก้า-สุภัสสรา ธนชาต, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ฯลฯ โด่งดังทางช่อง วัน ไปเมื่อปีที่แล้ว และในปีนี้ จีทีเอช ขอรีแบรนด์ ช่องเพลย์ แชนแนล เป็น “จีทีเอช ออน แอร์” จับมือกับ จีเอ็มเอ็ม แซท ทุ่มงบ 300 ล้านบาท สร้างละครคุณภาพ

ประเดิมที่ “เอทีเอ็ม 2 คู่เว่อ.. เออเร่อ..เออรัก” ภาคต่อจากหนังดัง “เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ” ที่โกยรายได้ไปถึง 152.5 ล้านบาท ที่ผู้กำกับ เมษ ธราธร ขอต่อยอดความสนุกลงจอทีวี นำแสดงโดย พระเอกมาดกวน “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” กับบทเสือ หนุ่มแบงค์มาดเท่ พร้อมด้วยนางเอกคู่บุญ “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ในบท “จิ๊บ” ที่พกพาความน่ารัก และความฮา มาประชันความสนุกกับ เผือก-พงศธร จงวิลาส, คิดตี้-กัลยวีร์ ภูมสิริดล, ญาณี ตราโมช ร่วมด้วย แอม-ฉายนันทน์ มโนมัยสันติภาพ, โจ๊ก โซคูล, เอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ, ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ฯลฯ ชีวิตหลังแต่งงานของเสือกับจิ๊บ จะลงเอยอย่างไร จะ “เออรัก” หรือ “เออเร่อ” ติดตามได้ใจ “เอทีเอ็ม2 คู่เว่อ.. เออเร่อ..เออรัก” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ สองทุ่มตรง ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ ในระบบ HD 409 และระบบ SD 11 ผ่านกล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท

เนื้อคู่ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์

ตามด้วย ซิทคอมสุดฮิตที่หลายๆ คนคิดถึง “เนื้อคู่ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์” ผลงานการกำกับของ “มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ” ผู้กำกับเจ้าเก่า ที่ยกทีมนักแสดงสุดฮา มารวมตัวกันอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โจศักดิ์ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์), ขวัญใจ (พอลล่า เทเลอร์ บัทส์เทอรี่), คุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล), ธิดา (โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ), เฮียผา (เผือก-พงศธร จงวิลาส), เจ๊โฉม (ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร) และ คุณรุจน์ (นิมิต ลักษมีพงศ์) พร้อมดารารับเชิญ อีกคับคั่ง ที่จะมามอบความสุขความฮาให้กับผู้ชมทางหน้าจอทีวีถึงบ้าน ให้แฟนหายคิดถึง ปลายกุมภาพันธ์นี้

ฮอร์โมน ซีซั่น 2

จากนั้นแฟนๆ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” เตรียมตัวเตรียมใจ พบกับ ฮอร์โมน ซีซั่น 2 ที่งานนี้ โปรดิวเซอร์สุดฮอต “ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์” เตรียมคัดเลือกนักแสดงในโปรเจ็ค “ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์เจน” เพื่อค้นหาดาวรุ่งดวงใหม่ เสริมทัพนักแสดงใน ซีซั่น 2 รับประกันความสนุก สุดแซ่บอย่างแน่นอน เรียกว่าตลอดปี 2557 จีทีเอช เตรียมส่งตรงความบันเทิงแบบครบวงจรให้แฟนๆ ได้รับชม