คลิปเบื้องหลัง และเกร็ดภาพยนตร์ของ Inside Llewyn Davis คน กีต้าร์ แมว

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คลิปเบื้องหลัง และเกร็ดภาพยนตร์ของ Inside Llewyn Davis คน กีต้าร์ แมว

ดูคลิปเบื้องหลัง และเกร็ดภาพยนตร์ของ Inside Llewyn Davis คน กีต้าร์ แมว ที่จะเข้าฉายในวันที่ 9 มกราคม ปี57 ผลงานเรื่องล่าสุดของสองผู้กำกับรางวัลออสการ์ โจเอล และ อีธาน โคเฮน นำแสดงโดย ออสการ์ ไอแซ็ค และ แครี่ มัลลิแกน ร่วมด้วยทีมนักแสดงชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จัสติน ทิมเบอร์เลค, การ์เร็ตต์ เฮดลันด์, จอห์น กู้ดแมน, อดัม ไดรเวอร์ และ เอฟ เมอร์เร่ย์ อับราฮัม

 Inside Llewyn Davis คน กีต้าร์ แมว

– Inside Llewyn Davis เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของศิลปินโฟล์คในตำนาน เดฟ แวน รองซ์ ที่ถูกบรรจุเป็นศิลปินแห่งชาติของสหรัฐในปี 1997 และเสียชีวิตไปแล้วในปี 2002 โดยเขาก็ถือเป็นเพื่อนสนิท บ็อบ ดีแลน, ทอม แพ๊กซ์ตัน, แรมบิ่ง แจ็ค เอลเลียต, โจนี่ มิเชลล์ และศิลปินอมตะอีกหลายคน

– โจเอล และ อีธาน โคเฮน คือสองผู้กำกับพี่น้องที่ได้รับการกล่าวขวัญว่ายอดเยี่ยมที่สุดในปัจจุบัน ด้วยผลงานคลาสสิกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Fargo, No Country for Old Men, A Serious Man และล่าสุด True Grit เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 13 รางวัล และได้รับรางวัลมาแล้วรวมกันถึง 4 รางวัลออสการ์ (บทภาพยนตร์ดั้งเดิม, บทภาพยนตร์ดัดแปลง, กำกับ, และภาพยนตร์ยอดเยี่ยม) โดยหลังจากใช้เวลากว่า 3 ปีในการพัฒนาบท นี่ถือเป็นผลงานเรื่องใหม่ของพวกเขาที่คอหนังทุกคนรอคอย

– หลังจากรับบทตัวละครที่ขโมยซีนมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Robin Hood, Sucker Punch, Drive และล่าสุด The Bourne Legacy นักแสดงหนุ่มที่มาแรงที่สุด ออสการ์ ไอแซ็ค ก็พร้อมแล้วสำหรับการบทนำที่สำคัญที่สุด ซึ่งเขาก็ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นหนึ่งในห้านักแสดงนำที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีหน้า โดย โจเอล และ อีธาน โคเฮน ก็ได้เลือกเขาเข้ามารับบทนี้โดยเฉพาะ จากความสามารถในการแสดง เล่นกีตาร์ และร้องเพลงได้ไม่แพ้ศิลปินมืออาชีพ

– Inside Llewyn Davis ได้รับการดูแลเพลงประกอบโดย ที-โบน เบอร์เน็ตต์ ที่เพิ่งได้รับรางวัลออสการ์จากการทำเพลงประกอบให้กับ Crazy Heart โดยเขาก็ยังมีผลงานทำเพลงให้หนังดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Hunger Games, Across the Universe, Walk the Line และ O Brother, Where Art Thou? ที่เป็นผลงานการกำกับของสองพี่น้องโคเฮนอีกด้วย

—————————–