“เคน – ภูภูมิ” ชวนผจญภัยในโลกล้านปี เปิดตัวหนัง Walking with Dinosaurs (3D)

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เคน – ภูภูมิ” ชวนผจญภัยในโลกล้านปี เปิดตัวหนัง Walking with Dinosaurs (3D)

Walking with Dinosaurs

20th Century Fox  จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่เรื่อง “Walking with Dinosaurs (3D) – วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ เดอะ 3D มูฟวี่”  ที่จะพาผู้ชมได้พบกับเรื่องราว ของการผจญภัยสุดอลังการ ในรอบ 70 ล้านปี แบบสมจริงที่สุดก่อนใคร และเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์ ที่ผู้ชมจะได้เห็นและสัมผัสยุคที่ไดโนเสาร์ครองโลกจริงๆ เหมือนเราได้ร่วมผจญภัยที่น่าตื่นเต้นในยุคดึกดำบรรพ์ ซึ่งงานครั้งนี้ได้จัดงานเปิดตัวไป ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Walking with Dinosaurs

เริ่มงานด้วยโชว์สุดพิเศษของพระเอกสุดฮอต “เคน – ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” กับโชว์ที่มีชื่อว่า “เดอะวอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส โชว์” การเรียนรู้ การต่อสู้ และทักษะการเอาตัวรอดไปกับฮีโร่แห่งยุคดึกดำบรรพ์ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆหนังในงาน

Walking with Dinosaurs

พร้อมด้วย “ใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์” นักแสดงสาว มากความสามรถ ผู้ที่มีความสนใจในเรื่องราวเกี่ยวกับไดโนเสาร์  ก็ได้ขึ้นมาพูดคุยกันบนเวทีกันอย่างสนุกสนานโดยได้ดีเจซุปตาร์อย่าง “ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” มาเป็นพิธีกรในงาน

Walking with Dinosaurs

และในครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ทเว็นตี้ธ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ (ประเทศไทย)และ ดร.วราวุธ สุธีธร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัย และการศึกษาบรรพชีวินวิทยา ผู้เชียวชาญเรื่องสัตว์มีกระดูกสันหลัง นักธรณีวิทยาและนักบรรพศาสตร์วิทยา ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย ก็ได้ขึ้นมาพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปหมู่ร่วมกันเพื่อเป็นที่ระลึก

Walking with Dinosaurs

Walking with Dinosaurs

Walking with Dinosaurs (3D) – วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ เดอะ 3D มูฟวี่ 25 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

———————–