เปิดตัว Free Birds อนิเมชั่นสุดฮา ครอบครัวคนดังตอบรับสนุกโดนใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดตัว Free Birds อนิเมชั่นสุดฮา ครอบครัวคนดังตอบรับสนุกโดนใจ

DSC_9590_resize

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์สำหรับแฟนๆ ชาวไทยไปแล้ว สำหรับ Free Birds (ฟรีเบิร์ด) เกรียนไก่ ซ่าส์ทะลุมิติ จากบริษัท มงคลเมเจอร์ เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ ชั้น 6 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคักและสนุกสนานจากครอบครัวคนบันเทิง และนักแสดงรุ่นจิ๋วที่ชื่นชอบภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้

นำโดย ครอบครัวพีท ทองเจือ, นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ที่มาพร้อมลูกชาย น้องปิ๊บโป้ และน้องปาแปง ร่วมด้วยนักแสดงเด็กที่คุ้นหน้าคุ้นตามีผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้องลีวาย อินฑัช เตชะเกิดกมล,น้องเคนโด้ ณรชต เหลืองตะการ, น้องพูกัน นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ, น้องอันดา อินทฤทธิ์ ฯลฯ มาร่วมพูดคุยถึงความน่าสนใจของภาพยนตร์ และบอกเล่าวีรกรรมความเกรียนที่ป่วนไม่แพ้ 2 ตัวละครหลักอย่าง เจค และ เรจจี้

DSC_9560_resize

DSC_9575_resize

DSC_9599_resize

Free Birds (ฟรีเบิร์ด) ผลงานอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมจากจากผู้อำนวยการสร้างการ์ตูนสุดโด่งดังอย่าง Shrek และผู้กำกับอนิเมชั่นที่เคยสร้างสรรค์ผลงานยอดฮิต อย่าง Finding Nemo และ Monsters, Inc. ที่นำเรื่องราวการผจญภัยสุดระทึกของ 2 ไก่งวงที่มีภารกิจลับผจญภัยทะลุมิติย้อนกลับไปสู่ปี 1621 เพื่อช่วยให้เผ่าพันธุ์ไก่งวงของพวกเขาให้รอดจากการเป็นอาหารอันโอชะของเหล่ามนุษย์ติดตามความสนุก และการผจญภัย ทะลุมิติของเหล่าผองเพื่อนตัวป่วนได้ใน Free Birds เกรียนไก่ ซ่าส์ทะลุมิติ 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BIG_-Turkey_Thai_resize

DSC_9696_resize