ภาพแรกจากหนังฮีโร่มาร์เวล Guardians of the Galaxy รวมพลฮีโร่ตะลุยจักรวาล

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ภาพแรกจากหนังฮีโร่มาร์เวล Guardians of the Galaxy รวมพลฮีโร่ตะลุยจักรวาล

guardians-of-the-galaxy-firstlook

เป็นหนังฮีโร่เรื่องใหม่ที่เตรียมเข้าฉายซัมเมอร์ปีนี้ โดยใครที่ได้ดู เอ็น เครดิต ของ Thor 2 คงจะได้เห็นความเชื่อมโยงของจักรวาลกันไปแล้วกับ Guardians of the Galaxy ที่เป็นกลุ่มฮีโร่ในจักรวาลเดียวกับ ธานอส (ซึ่งมีข่าวว่าอาจจะมาแจมเป็นตัวละครรองให้กับหนังเรื่องนี้ด้วย) โดยในตัวหนังเรื่องนี้ก็ได้ทีมนักแสดงมากมาย มาพากย์เสียง และ แสดงเป็น ทั้ง ซูอี้ ซัลดาน่า, คริส แพ็ทต์, ไมเคิล รูกเกอร์, เดฟ บาทิสตา, แบรดลี่ คูเปอร์ และรวมไปถึง วิน ดีเซล เป็น กรูท มนุษย์ต้นไม้ โดยในภาพแรกที่เผยออกมา ก็แสดงให้เห็นถึง 5 ตัวละครหลักที่เป็นกลุ่มฮีโร่ Guardians of the Galaxy นั่นเอง ประกอบไปด้วย กาโมรา สาวนักฆ่า, สตาร์-ลอร์ด นักล่าขุมทรัพย์, ร็อคเก็ตแรคคูน ไอ้หนูปืนดุ, แดร็กซ์ จอมทำลายล้าง และ กรูท มนุษย์ต้นไม้ นั่นเองครับ

โดยในตัวหนังจะเป็นเรื่องราวของ ปีเตอร์ ควิลล์ นักผจญภัยล่าขุมทรัพย์ ที่ได้กลายเป็นเป้าหมายหลักของทั้งจักรวาล เมื่อเขาได้ดันขโมยสิ่งของลึกลับมาจาก โรแนน วายร้ายผู้คุมกาแล็กซี่ ทำให้เขาต้องดั้นด้นมาขอความช่วยเหลือจากทีมที่เขาไม่คิดว่าจะรวมกันได้ เพื่อที่จะหยุดยั้ง โรแนน และพลังอำนาจที่แท้จริงของวัตถุลึกลับสิ่งนี้ครับ หนังมีกำหนดฉายในไทย 31 พฤษภาคม ครับ

มาดูภาพใหญ่ๆครับ

กาโมรา สาวนักฆ่า, สตาร์-ลอร์ด นักล่าขุมทรัพย์, ร็อคเก็ตแรคคูน ไอ้หนูปืนดุกาโมรา สาวนักฆ่า, สตาร์-ลอร์ด นักล่าขุมทรัพย์, ร็อคเก็ตแรคคูน ไอ้หนูปืนดุ

ร็อคเก็ตแรคคูน ไอ้หนูปืนดุ, แดร็กซ์ จอมทำลายล้าง และ กรูท มนุษย์ต้นไม้
ร็อคเก็ตแรคคูน ไอ้หนูปืนดุ, แดร็กซ์ จอมทำลายล้าง และ กรูท มนุษย์ต้นไม้

Guardians of the Galaxy

Guardians of the Galaxy