แนะนำสามเผ่าพันธุ์สุดอันตรายในโลกของ I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แนะนำสามเผ่าพันธุ์สุดอันตรายในโลกของ I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ

ในภาพยนตร์ I, Frankenstein (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์): สงครามล้างพันธุ์อมตะ นอกจากจะได้พบฉากต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่สุดมันส์ การันตีโดยทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็คจากทีมผู้สร้าง Underworld ทุกภาคแล้ว ในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังจะได้พบกับสามเผ่าพันธุ์ที่แฝงตัวปะปนและใช้ชีวิตอยู่บนโลก ได้แก่ อดัม,การ์กอยล์ และ ปีศาจ ซึ่งดูผิวเผินแทบแยกไม่ออก จากมนุษย์ธรรมดาทั่วไป

อดัม คือ  สิ่งที่อยู่กึ่งกลางระหว่างมนุษย์และปีศาจที่เข้มแข็งและเชี่ยวชาญการต่อสู้ เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดจากการทดลองสุดพิศดารของ ดร.แฟรงเกนสไตน์ ที่นำชิ้นส่วนของมนุษย์มาเย็บต่อกันและช็อตด้วยกระแสไฟฟ้าทำให้มีชีวิตขึ้นมา ดังนั้นเขาจึงไม่ใช่ การ์กอยล์ ไม่ใช่ ปีศาจ และไม่ใช่มนุษย์ โดยเขาเองอยู่กึ่งกลางระหว่างความดีและความชั่วร้าย

1512528_10152158977717780_1557660508_n

การ์กอยล์ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “ปนาลี” คือ หินแกะสลักคล้ายมังกร ถึงแม้จะมีหน้าตาน่ากลัว แต่ภารกิจหลักของการ์กอยล์ก็คือการปกป้องโลกจากการคุกคามของปีศาจ นำโดย เลโอนอร์ ราชินีการ์กอยล์ผู้มีจิตใจเมตตา และอดัม ก็คือกุญแจสำคัญในสงคราม ปกป้องโลกในครั้งนี้ ซึ่งเธอพยายามชักจูงให้เขาใช้พลังที่มีมหาศาลในทางที่ดี ในขณะเดียวกันหากอดัมเลือกอยู่ฝั่งตรงข้าม พวกการ์กอยล์ก็พร้อมที่จะทำลายเขาได้เช่นเดียวกัน

G1_RE

ปีศาจ สิ่งชั่วร้ายจาก อเวจี นำโดย นาเบรุส มีเป้าหมายที่จะทำลายล้างพวกการ์กอยล์ เพื่อที่จะขจัดขวากหนามในการครอบครองโลกมนุษย์ โดยเขาก็แฝงร่างเป็นมนุษย์และก่อตั้งกลุ่มบริษัทพันล้านที่ชื่อ “เวสเซ็ค” ที่ก้าวล้ำในเรื่องวิทยาศาสตร์ โดยใช้เป็นสถานที่รวบรวมอสูรกายจากทั่วโลก และเป็นสถาบันวิจัยทดลองการมีชีวิตเป็นอมตะ ซึ่งกุญแจสำคัญในการไขความลับนี้ก็อยู่ในตัวของอดัม นั่นเอง

E2_RE

เมื่อสามเผ่าพันธุ์เผชิญหน้ากัน สงครามแห่งความมันส์และล้างพันธุ์จึงเกิดขึ้น  ที่สุดแห่งภาพยนตร์แอ๊คชั่น ทริลเลอร์ ร่วมค้นหาหนึ่งเดียวที่ชนะและเป็นที่หนึ่งจากสงครามล้างพันธุ์ครั้งนี

I, Frankenstein (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์): สงครามล้างพันธุ์อมตะ

โปรแกรมยักษ์แห่งปี พร้อมสู้ สู่ สายตาทุกคน

ในระบบดิจิตอล,ดิจิตอล 3D, ไอแมกซ์ 3D และ 4DX

23 มกราคม 2557