แถลงข่าวเปิดตัว “TimeLine” กรี๊ดสนั่นเปิดตัว “เจมส์ จิ-เต้ย” ปั่นจักรยานฝ่าฝูงชน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แถลงข่าวเปิดตัว “TimeLine” กรี๊ดสนั่นเปิดตัว “เจมส์ จิ-เต้ย” ปั่นจักรยานฝ่าฝูงชน

DSC_0346_resize_resize

สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ ซีเนมาเซีย ประเดิมศักราชใหม่ด้วยว่าที่หนังรักแห่งปีที่มาเพื่อหวังสร้างปรากฎการณ์ใหม่ พร้อมกับจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว TimeLine จดหมาย-ความทรงจำ”  อย่างเป็นทางการสำหรับหนังรักเรื่องแรกในรอบ 14 ปีที่เป็นการหวนมากำกับหนังรักอีกครั้งของผกก. อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร หลังจากเคยสร้างปรากฎการณ์ความสำเร็จมาแล้วจาก “นางนาก”

โดยงานนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าบรรดาหมู่มวลมหาชนพี่น้องสื่อมวลชนทุกค่ายทุกสำนักข่าวรวมไปถึงแฟนคลับของ 3 นักแสดงนำ อย่าง เจมส์ จิรายุ-เต้ยจรินทร์พร และ ป๊อกปิยธิดา ที่พร้อมใจกันมาร่วมงานชนิดที่ว่าทำเอาลาน  central court หน้าลิฟท์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเมื่อแหงนหน้าขึ้นไปริมทางเดินติดขอบบันไดทุกๆ ชั้นของห้างเซ็นทรัลเวิลด์ล้วนเนืองแน่นไปด้วยผู้คนจำนวนมหาศาลที่มาให้กำลังใจนักแสดงและผู้กำกับ

DSC_0354_resize_resize

IMG_4507_resize_resize

DSC_0389_resize_resize

แต่ที่พิเศษเก๋ไก๋และสร้างเซอร์ไพรส์มากๆ จนทำเอาเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ดังสนั่นลั่นห้างก็ตอนคิวเปิดตัวคู่พระ-นางของภาพยนตร์เมื่ออยู่ๆ “ไกลแค่ไหนคือใกล้” บทเพลงที่ใช้ประกอบภาพยนตร์ในเวอร์ชั่นพิเศษที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนซึ่งเป็นเสียงร้องของเจมส์-เต้ย ดังขึ้นมาพร้อมกับ หนุ่มฮอต จิรายุ ตั้งศรีสุข ปั่นจักรยานเรโทรคลาสสิคพาหนะประจำตัวของพระเอกหนุ่มในภาพยนตร์ (ที่ว่ากันว่าเฉพาะค่าตัวจักรยานก็ปาไปเรือนแสนแล้ว) ซ้อนท้ายนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ฝ่าฝูงชนเข้ามาร่วมงานเปิดตัวจนถึงขอบเวทีก่อนที่ทั้งหมดจะขึ้นร่วมพูดคุยแนะนำบทบาทคาแรคเตอร์และเรื่องราวของภาพยนตร์ตลอดจนบรรยากาศการทำงานตลอดปีที่ผ่านมาในหลากหลายโลเกชั่นไม่ว่าจะเป็นที่ อ.สะเมิง ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่ไปจนถึงเกาะสีชัง

และอีกหลากหลายโลเกชั่นที่ทั้งสวยงามและคลาสสิค โดยงานนี้ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถึงแม้การถ่ายทำจะเกิดขึ้นในหน้าฝนแต่ก็หาได้เป็นอุปสรรคในการถ่ายทำแต่อย่างใดกลับเกื้อหนุนให้ภาพความโรแมนติคของภาพยนตร์กลับชัดเจนยิ่งขึ้นไปอีก ท่ามกลางการพูดคุยที่สนุกสนานและคลุกเคล้าไปด้วยรอยยิ้มและความสุขจากทั้งตัวเจมส์-เต้ยรวมไปถึงผู้กำกับอุ๋ยนนทรีย์ นิมิบุตรและนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์  ก่อนที่จะปิดท้ายงานด้วยการเปิดตัวแนะนำภาพยนตร์ตัวอย่างฉบับเต็มของ “TimeLineจดหมาย-ความทรงจำ” ที่เสร็จสดๆ ร้อนจากแล็ปมาให้ทุกคนได้ชมเป็นครั้งแรกท่ามกลางเสียงกรี๊ดกระหน่ำหลังจากที่เมื่อเกือบ 1 เดือนที่ผ่านมาได้มีการฉายภาพยนตร์ตัวอย่างเวอร์ชั่นพิเศษ (ทีเซอร์) ขนาดสั้น 2 ตัวออกมาก่อนหน้า

DSC_0422_resize_resize

DSC_0469_resize_resize

DSC_0477_resize_resize

ปิดท้ายงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์รักที่พร้อมจะมาสร้างปรากฎการณ์อันยิ่งใหญ่แห่งปีในอีก1เดือนข้างหน้า13กุมภาพันธ์ ต้อนรับวาเลนไทน์เทศกาลแห่งความรักด้วยการเชิญบรรดาผู้บริหารและเหล่าพันธมิตรทางการตลาดซึ่งประกอบไปด้วย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ และ คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บ.สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จก., คุณเตชิต หร่มระฤก กรรมการผู้จัดการ บ.มิยาบิกริลล์ จำกัด

คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์โอเลย์อควาแอคชั่น บ. พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง จำกัด (ประเทศไทย) จำกัด, คุณสฤษฎกุล แจ่มสมบูรณ์ ตัวแทนจากบ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จก.,คุณดวงนภารัตน์ ศรีสุข ผู้จัดการอาวุโส ส่วนสื่อมสารมวลชน บ.ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บ.เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) , คุณชาญฉลาด ทวีทรัพย์, คุณณมญชุ์ พงษ์วิไล ผู้ควบคุมงานสร้าง ร่วมถ่ายภาพพร้อมกับผู้กำกับและนักแสดง ซึ่งล้วนมีส่วนสำคัญช่วยผลักดันให้ภาพยนตร์เรื่อง “TimeLine จดหมาย-ความทรงจำ” สำเร็จลุล่วงพร้อมอวดสายตาคอหนังรักทุกคน

DSC_0499_resize_resize

DSC_0554_resize_resize