ไมเคิล ดักลาส เป็นมนุษย์มดอีกคนใน Ant-Man หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของมาร์เวล

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไมเคิล ดักลาส เป็นมนุษย์มดอีกคนใน Ant-Man หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของมาร์เวล

michael-douglas-antman-paul-rudd

ในข่าวการคัดเลือกนักแสดง Ant-Man ก่อนหน้านี้ เรารายงานว่าพอล รัดด์ จะมารับบทเป็นแฮงก์ พิม ผู้ที่จะกลายเป็นมนุษย์มด ซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ในหนังเฟส 3 ของมาร์เวล แต่จากการแถลงล่าสุดของมาร์เวลบทของแฮงก์ พิม จะรับบทโดยไมเคิล ดักลาส ครับ ส่วนพอล รัดด์ จะเป็นสก็อต แลงก์ มนุษย์มดคนที่สอง

ข่าวลือที่บอกว่า Ant-Man จะมี 2 คนมีมาสักระยะแล้วครับ และการประกาศล่าสุดของมาร์เวลครั้งนี้เป็นการยืนยันข่าวลือดังกล่าว ซึ่งเควิน ไฟกี ประธานฝ่ายสตูดิโอของมาร์เวลก็เผยความเห็นออกมาในประกาศทางการว่า “ใน เมื่อแฮงก์ พิม มีประวัติอันยาวนานในจักรวาลของมาร์เวล เรารู้ว่าเราต้องการนักแสดงที่สร้างบารมีให้มากพอแก่ตัวละครนี้ได้ เรารู้สึกโล่งอกที่ไมเคิล ดักลาส ยอมมาเล่นบทนี้ ด้วยเสน่ห์และพลังที่เขาสร้างให้ทุกบทบาทที่เขาสวมใส่ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่เขาจะสร้างให้แฮงก์ พิม มีชีวิตขึ้นมาบนจอภาพยนตร์“

ant-man-movie

ก่อนหน้านี้ที่มาร์เวลประกาศว่าพอล รัดด์ จะสวมบทเป็น Ant-Man ตัวหลักของเรื่อง ไม่มีการบอกชื่อของตัวละครครับ ส่วนใหญ่เลยเข้าใจกันว่าเขาจะเป็นแฮงก์ พิม แต่การประกาศครั้งนี้ก็ยืนยันว่าบทจริงๆ ของเขาคือสก็อต แลงก์ ซึ่งตามประวัติของมาร์เวลบอกว่าเป็นอดีตหัวขโมยที่ไปเรียนรู้งานอิเลคทรอนิ กส์จากในคุก และมีความสามารถด้านนี้เป็นพิเศษ เมื่อพ้นโทษก็ไปทำงานให้สตาร์ก อินดัสทรี และเคยช่วยซ่อมระบบป้องกันภัยให้อเวนเจอร์ แมนชัน ต่อมาเมื่อลูกสาวที่ป่วยหนัก เขาจึงแอบงัดเข้าบ้านของแฮงก์ พิม ไปขโมยชุดมนุษย์มด เพื่อหาทางช่วยเหลือลูกสาว ผู้กำกับเอ็ดการ์ ไรท์ ได้ทวีตภาพบอกใบ้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องที่หนังจะใช้เมื่อวันก่อนครับ

ไรท์เองก็เคยให้สัมภาษณ์เมื่อหลายปีก่อนแก่ SHH ว่าหนังของเขาจะมีทั้งพิมและแลงก์ และเพิ่งเป็นการยืนยันจากการประกาศล่าสุดนี้ “แนวคิด ของเราก็คือเราจะมีทั้งแฮงก์ พิม และสก็อต แลงก์ เราจะอารัมภบทด้วยการให้เห็นพิมเป็นมนุษย์มด ออกปฏิบัติภารกิจในยุค 60 คล้ายๆ กับเรื่องราวแบบ Tales to Astonish (หนังสือการ์ตูนชุดของมาร์เวลในยุค 60 ที่โทนของเรื่องราวเป็นนิยายวิทยาศาสตร์ลึกลับเขย่าขวัญ) แล้วก็เล่าเรื่องร่วมสมัย คล้ายๆ กับแฟลชฟอร์เวิร์ดมาอนาคต ก็จะเป็นเรื่องราวของสก็อต แลงก์ เล่าเรื่องว่าเขาได้ชุดไปได้ยังไง เขาเผชิญหน้ากับแฮงก์ พิม ยังไง จากนั้นก็มีการร่วมทีมกัน ซึ่งมีความน่าสนใจในแบบ “มาเกียเวลเลียน” (การใช้เล่ห์อุบายเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเป็นหลัก)“ Ant-Man จะออกฉายกรกฎาคม 2015 ครับ

ant-man-art-01

ant-man-art-02

http://jediyuth.com

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ