เธอจะฆ่า ด้วยวิธี สยิว..จิต และ คลั่ง ใน ‘Nurse 3D นังพยาบาท’

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เธอจะฆ่า ด้วยวิธี สยิว..จิต และ คลั่ง ใน ‘Nurse 3D นังพยาบาท’

NURSE-THAI_resize

ภาพยนตร์สยองขวัญสามมิติจากผู้สร้างตำนานความจิต My Bloody Valentine 3D ที่จะทำให้แฟรนไชส์ Saw กลายเป็นหนังสำหรับเด็กไปทันที! เรื่องราวของ พยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ แอ็บบี้ รัสเซล (ปาซ เดอ ลา อูเอร์ต้า) และ แดนนิ (แคททรีน่า บาวเดน) กับความสัมพันธ์สุดอีโรติกที่จะเปลี่ยนเป็นความคลั่ง! ยิ่งไปกว่านั้น ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังความงามและเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลของแอ็บบี้ เธอกลับมีงานอดิเรกคือการล่อลวงเหล่าผู้ชายจอมปลิ้นปล้อน เพื่อทรมาน.. ฆ่า กรีด.. ด้วยมีด! เข็ม! แบบที่เธอถนัด

112227_gal

112229_gal

เกร็ดภาพยนตร์

1. Nurse 3D ได้ไมเคิล พาซอร์เนค ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์สุดซาดิสม์อย่าง My Bloody Valentine รวมทั้งยังนั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างให้กับภาพยนตร์คุณภาพอย่าง American Psycho และ Warrior ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว

2. ปาซ เดอ ลา อูเอร์ต้า คือนักแสดงสาวที่ขึ้นชื่อในรูปร่างสุดเซ็กซี่และเสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์ เธอเริ่มต้นอาชีพในวงการจากการเป็นนางแบบ และได้รับบทในภาพยนตร์หลายเรื่องอาทิเช่น A Walk to Remember, The Cider House Rules เป็นต้น ล่าสุดเธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนักแสดงดาวรุ่งแห่งวงการโดยนิตยสารชื่อดังอย่าง Nylon Magazine

112225_gal