“อายุน้อยร้อยล้าน” จัดสัมมนาเปิดตำรารวยพร้อมชม The Wolf of Wall Street ก่อนใคร

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “อายุน้อยร้อยล้าน” จัดสัมมนาเปิดตำรารวยพร้อมชม The Wolf of Wall Street ก่อนใคร

The Wolf of Wall Street และ รายการอายุน้อยร้อยล้าน

ภาพยนตร์ “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” ร่วมกับ “รายการอายุน้อยร้อยล้าน” จัดสัมมนาเปิดตำรารวย ในงาน “ถ้าอยากรวย…เราช่วยได้ กับภาพยนตร์ The wolf of wall street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” เผยสารพัดกลเม็ดแนะทางรวย โดยนักธุรกิจ celeb ชื่อดัง ได้แก่ คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน กรรมการผู้จัดการ บ.มัชรูม เทเลวิชั่น จำกัด,  คุณโจ แม่สาย ประภาสะวัต เจ้าของธุรกิจ Versus Thailand และ คุณหมู-ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ CEO และผู้ก่อตั้ง Ookbee แพลตฟอร์มหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ดำเนินรายการโดย คุณ น็อต วรฤทธิ์  เฟื่องอารมย์ งานนี้จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2557 ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์  รัชดาภิเษก เวลา 16.00 น.

The Wolf of Wall Street และ รายการอายุน้อยร้อยล้าน

ในงานมีผู้สนใจเข้าร่วมงานมากมาย ผ่านการรับสมัครจากรายการอายุน้อยร้อยล้าน รายการที่เชี่ยวชาญด้านการประสบความสำเร็จในธุรกิจ การสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจและแนวทางในการประกอบอาชีพต่อไป นอกจากนั้นผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกคนจะได้ชมภาพยนตร์เรื่อง “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” รอบแรกในประเทศไทย

น็อต วรฤทธิ์

โดย คุณน็อต วรฤทธิ์ ในฐานะผู้ดำเนินรายการ และ เป็นอีกคนหนึ่งที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองได้พูดถึงหนังเรื่องนี้ว่า “ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้น่าดูมาก ด้วยกระแสที่กำลังมาตอนนี้ และด้วยรางวัลที่เพิ่งได้รับมา และคิดว่าในหนังน่าจะสอดแทรกข้อคิดดีๆในการทำธุรกิจ หรือ การหาเงิน ให้คนดูเข้าใจได้ไม่ยาก และที่สำคัญเห็นหลายคนบอกว่าหนังสนุกมาก ผมเลยยิ่งคิดว่าเรื่องนี้ห้ามพลาด”

ก้อง อรรฆรัตน์

ส่วน คุณก้อง อรรฆรัตน์ ให้สัมภาษณ์ว่า “โดยส่วนตัวผมชอบมาร์ติน สกอร์เซซี่ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่แล้ว ติดตามผลงานของเขามาตลอด พอได้ดูหนังจบ ผมรู้สึกว่าเขาเก่งมาก ทั้งๆที่เขาอายุมากแล้ว แต่ยังสามารถทำหนังได้มีพลังเยอะมาก ตลอดสามชั่วโมงสนุกทุกฉาก ไม่มีคำว่าเบื่อเลย และสำหรับการแสดงของลีโอนาโด ถ้าผมมีรางวัลเป็นของตัวเอง ผมก็อยากจะมอบให้เช่นเดียวกัน นี่คือข้อพิสูจน์ว่าหนังรางวัลไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อหรือดูยาก หนังที่ดีและหนังที่สนุก มันมาเป็นแพ็คคู่ได้”

The Wolf of Wall Street

ทั้งนี้ภาพยนตร์  “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” โชว์ความเจ๋งอยากต่อเนื่อง หลังจากคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประเภทตลกและเพลง จาก ลีโอนาโด ดิคาปริโอ มาได้แล้ว ล่าสุดยังเดินหน้าลุ้นรางวัลต่อไป เพราะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 5 สาขาด้วยกัน ได้แก่ รางวัล ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม / ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม / นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ลีโอนาโด ดิคาปริโอ) / นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (โจนาห์ ฮิลล์) และ รางวัลบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม สำหรับใครที่คิดว่าภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัลเยอะขนาดนี้ จะเป็นภาพยนตร์ดูยาก เครียด น่าเบื่อ ขอให้ลบความคิดนี้ทิ้งได้เลย เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ขับเคลื่อนด้วยความสนุก และมุขตลกสร้างสรรค์ไม่ซ้ำแบบใคร เรียกได้ว่าเป็นหนังสนุกสุดแสบที่มาพร้อมกับคุณภาพ

“The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” ภาพยนตร์แนวดราม่า คอเมดี้ ชวนรวย ซึ่ง “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” รับบท “จอร์แดน เบลฟอร์ท”  โบรกเกอร์หนุ่มที่ได้รับการขนานนามว่า “หมาป่าแห่งวอลสตรีท” เขาฉลาด เขามีเทคนิคไหวพริบแพรวพราว เป็นคนทะเยอทะยาน เขาสามารถหาเงินได้ 12 ล้านเหรียญในสามนาที!!! แต่เขาใช้มันหมดในเวลาเร็วกว่านั้น เขากลายเป็นนักเขียนหนังสือขายดี และนักพูดที่มีชื่อเสียง เขาทำทั้งหมดได้อย่างไร หนังเรื่องนี้จะพาคุณไปพบคำตอบทั้งหมด กำกับภาพยนตร์โดย มาร์ติน สกอร์เซซี่ และร่วมนำแสดงโดย แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์

เปิดรอบพิเศษให้พิสูจน์ความเจ๋งก่อนใคร 23 – 29 มกราคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 30 มกราคม นี้

———————-