โรมัน โปลันสกี้ ปลื้ม เอมมานูเอลล์ เซนเยร์ ยั่วใจชาย แบบถึงใจ ใน Venus in Fur

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โรมัน โปลันสกี้ ปลื้ม เอมมานูเอลล์ เซนเยร์ ยั่วใจชาย แบบถึงใจ ใน Venus in Fur

1381301_423927204377392_1232939786_n

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำ VENUS IN FUR (วีนัส อิน เฟอร์) ภาพยนตร์คอเมดี้-อีโรติก  สำหรับผู้พิสมัยการถูกทรมานหัวใจจากฝีมือผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์  โรมัน โปลันสกี้  โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเขาในรอบ 10 ปี และเมื่อครั้งที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าฉายในสายประกวดหลักของทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้เสียงปรบมือดังกึกก้องยาวนานเกินกว่า 5 นาที โดยเฉพาะการแสดงของ เอมมานูเอลล์ เซนเยร์ ภรรยาคนสวยของ โรมัน โปลันสกี้

ที่รับบท แวนด้า สาวสวยลึกลับผู้ปรากฏตัวขึ้นในคืนฝนพรำเพื่อมาทดสอบบท นางเอกละคร เวที เรื่อง VENUS IN FUR (วีนัส อิน เฟอร์) และด้วยแรงดึงดูดที่เซ็กซี่ยั่วยวนของเธอ ได้ทำให้ โทมัส ผู้กำกับถลำไปไกลกับการออดิชั่นบทที่แสนยาวนานคืนนั้น  “ตอนแรกผมคิดอยู่นานว่าเลือกใครมาเล่นบทนี้ดี แต่คิดไปคิดมาแล้วก็ไม่มีใครเหมาะไปมากกว่าเธอ  เอมมานูเอลล์ เป็นผู้หญิงที่มี แรงดึงดูดประหลาดต่อเพศตรงข้าม ผู้ชายทุกคนที่เห็นเธอก็ต่างปรารถนาอยากเป็นเจ้าของ ดังนั้นเธอจึงเหมาะมาก ๆ กับบทแวนด้า ผู้หญิงที่ใช้เสน่ห์ล่อลวงผู้ชายให้เผยธาตุแท้ในใจเขาออกมา”

venus-in-furs-polanski-signier-2

venus-in-furs-polanski

VENUS IN FUR (วีนัส อิน เฟอร์) ถือเป็นภาพยนตร์ คอเมดี้ อีโรติก ที่ผู้กำกับ โรมัน โปลันสกี้  สร้างมาจากละครบรอดเวย์สุดอื้อฉาว นำ โดยใช้ชื่อเดียวกัน หนังทั้งเรื่องนำแสดงโดยนักแสดงเพียง 2 คน  มานูเอลล์ เซนเยร์ ในบท แวนด้า สาวสวยที่เดินทางมาทดสอบบทนางเอกละครเวที ในยามวิกาลที่หมดเวลาการออดิชั่นไปแล้ว และ มาธิเออร์ อมาลลิค ในบท โทมัส ผู้กำกับละครที่กำลังหัวเสียกับละครเรื่องใหม่ที่ ยังหาตัวนางเอกมารับบทไม่ได้เสียที แรกเริ่ม โทมัส ปฏิเสธ แวนด้า เนื่องจากเธอมาถึงสายเกินเวลาที่กำหนด แต่เพราะแรงดึงดูดประหลาด เขาจึงยอมให้เธอทดสอบบท และสิ่งที่เขาเห็นและเกิดขึ้นในค่ำคืนนั้น มันทำให้เขาไม่มีวันลืม คืนๆ นั้นไปจนชั่วชีวิต

venus-in-furs-polanski-4

13 กุมภาพันธ์ …ระวังหัวใจคุณ เอาไว้ให้ดี

VENUS IN FUR (วีนัส อิน เฟอร์)

เฉพาะโรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพ็กซ์

เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ เท่านั้น