“เคลแลน ลัตซ์” ชีวิตลิขิตให้เขาเป็น เฮอร์คิวลีส เวอร์ชั่นปี 2014 โคตรคน พลังเทพ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เคลแลน ลัตซ์” ชีวิตลิขิตให้เขาเป็น เฮอร์คิวลีส เวอร์ชั่นปี 2014 โคตรคน พลังเทพ

เคลแลน ลัตซ์

เคลแลน ลัตซ์ นักแสดงหนุ่มกล้ามโตซึ่งเคยรับบท  “เอมเม็ต คัลเลน” ใน Twilight ทุกภาค ส้มหล่นเข้าอย่างจัง เมื่อเขาได้รับบทเป็น เฮอร์คิวลีส มนุษย์ครึ่งเทพผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลก ในภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีตำนานสุดยิ่งใหญ่เรื่อง The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ หลังจากที่ทีมงานและผู้สร้างใช้เวลาเฟ้นหาผู้ที่เหมาะสมกับบทนี้เป็นเวลากว่า 3 เดือนสุดท้ายมติเป็นเอกฉันท์ที่ เคลแลน ลัตซ์

เคลแลน ลัตซ์

“สำหรับผมแล้วมันเหมือนกับฝันที่เป็นจริง เพราะผมเติบโตขึ้นมาจากการดูซีรี่ย์ เฮอร์คิวลีส เขาเป็นเหมือนฮีโร่ในวัยเด็กของผม ผมชอบตำนานกรีก ผมเตรียมความพร้อมทางร่างกายอย่างหนักเนื่องจาก ผู้กำกับก็ต้องการให้ผมมีรูปร่างที่เฟิร์มที่สุด เขาไม่ต้องการให้ เฮอร์คิวลีส ในเวอร์ชั่นนี้เหมือนกับพวกนักกล้ามอย่างที่ทุกคนคุ้นเคย เพราะ เฮอร์คิวลิส คือนักรบ ซึ่งก็ควรมีรูปร่างที่ทรงพลังและคล่องแคล่ว ทำให้ผมต้องมีวินัยในการกินและเข้ายิมเพื่อฟิตร่างกายทุกวันไม่ต่ำกว่าวันละ 3 ชั่วโมง แต่มันก็ถือว่าคุ้มกับบทในฝันของผมครับ” เคลแลน ลัตซ์ กล่าว

เคลแลน ลัตซ์

The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ เล่าถึง เฮอร์คิวลีส เจ้าชายที่มีเพียบพร้อมไปทุกอย่าง แต่แล้วเขาก็ถูกกษัตริย์ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมหักหลัง โดยการเนรเทศออกจากราชอาณาจักร แต่การถูกปลดเปลื้องทุกสิ่งทุกอย่าง ทำให้ เขาค้นพบถึงต้นกำเนิดที่แท้จริงของตัวเอง และเขาก็ใช้พลังทั้งหมดในการกลับมายังอาณาจักรเพื่อทวงความยุติธรรมกลับคืนมา ผ่านการผจญภัยบนสมรภูมิรบ สังเวียนกลาดิเอเตอร์สุดโหด มันคือการเดินทางที่ทำให้ชื่อของ เฮอร์คิวลีส กลายเป็นตำนาน

เคลแลน ลัตซ์

เคลแลน ลัตซ์

ที่สุดของตำนาน แห่งสงครามวีรบุรุษ กำลังจะเริ่มขึ้น 6 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์  ในระบบดิจิตอล และ ดิจิตอล 3D