เจมส์-จิ ควง เต้ย-จรินทร์พร บินลัดฟ้าสู่เชียงใหม่ เปิดตัว “Timeline จดหมาย-ความทรงจำ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เจมส์-จิ ควง เต้ย-จรินทร์พร บินลัดฟ้าสู่เชียงใหม่ เปิดตัว “Timeline จดหมาย-ความทรงจำ”

Timeline จดหมาย-ความทรงจำ

6 ก.พ.นี้ เต็มอิ่มทุกความรู้สึกกับความทรงจำแห่งรักที่แสนอบอุ่นก่อนใครในโลกกับการเปิดตัวภาพยนตร์รักที่ทุกคนรอคอย “Timeline จดหมาย-ความทรงจำ” เป็นครั้งแรกในงาน “Timeline Premiere Screening of Love in Chiangmai” ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่ พบกับตัวเป็นๆ ของ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข พร้อมด้วย เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ และผู้กำกับ อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร ที่บินลัดฟ้าสู่เชียงใหม่เพื่อร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์พร้อมพบปะใกล้ชิดกับแฟนๆ โดยเฉพาะ

พร้อมกันนี้พิเศษยิ่งกว่านอกจากงานเปิดตัวภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ ยังได้เชิญแฟนๆ และผู้ชมภาพยนตร์ที่สนใจร่วมชมภาพยนตร์รอบแรกก่อนใครพร้อมสัมผัสที่แสนใกล้ชิดแบบ “เอ็กซ์คลูซีฟ” สุดๆ ร่วมถ่ายรูปกับนักแสดงที่จะมาทักทายผู้ชมถึงในโรงภาพยนตร์เฟิร์สคลาส

บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่กรุงเทพ ติดต่อ บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โทร 02-273-0930 – 9 ต่อ 160 คุณเหน่ง, คุณหนุ่ย 080-609-9666  และ ที่ จ.เชียงใหม่  ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ติดต่อ คุณ พิชาพัทธ์ ธเนศฐ์วัฒนกุล โทร 052-081 000 หรือ 084-295 9892  ซึ่งรอบพิเศษนี้จะเป็นบัตรที่นั่งโรงภาพยนตร์เฟิร์สคลาส ที่นั่งละ 3,000 บาท โดยจะนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรไปเข้าโครงการซื้อจักรยานให้น้องในชนบท