“กอล์ฟ พิชญะ” เครียดหนักเลิฟซีนโดนัท สุดท้ายพริ้วได้ใน “ตายโหงตายเฮี้ยน”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กอล์ฟ พิชญะ” เครียดหนักเลิฟซีนโดนัท สุดท้ายพริ้วได้ใน “ตายโหงตายเฮี้ยน”

ตายโหง ตายเฮี้ยน

“ตายโหง ตายเฮี้ยน” ภาพยนตร์ที่นำเรื่องจริงจากข่าวหน้าหนึ่งมาทำเป็นหนังเรียกได้ว่าเป็นหนังสุดหลอนสยองขวัญต้อนรับปีใหม่จากค่าย พระนครฟิลม์ ซึ่งในเรื่องจะมีทั้งหมด 4 ตอนด้วยกัน และ1 ใน 4 ที่ขอนำเสนอคือ ตอน 13 ทุบกรรม ซึ่งมี “กอล์ฟ – พิชญะ  นิธิไพศาลกุล” และ “โดนัท – มนัสนันท์  พันเลิศวงศ์สกุล” เป็นนักแสดงนำ

ตายโหง ตายเฮี้ยน

หลังจากที่ผู้กำกับฯ ธนดล นวลสุทธิ์ (เจมส์) บรีฟแล้วว่าต้องการอะไรอย่างไร คนที่ดูจะเครียดที่สุดเห็นจะเป็นกอล์ฟ-พิชญะ รับบทเป็น “นนท์” นายแบบหนุ่มที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่นักในวงการบันเทิง เขาเคยตั้งใจจะบวชพระตลอดชีวิตแต่ด้วยความรักที่มีให้กับ “พลอย” แฟนสาวที่รับบทโดยโดนัท-มนัสนันท์ ทำให้เขายอมสึกออกมาและด้วยความรักที่มากล้นจนเกินกว่าจะมีสติยั้งคิด ในเรื่องของความถูกผิดทำให้เกิดเป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักขึ้นระหว่างคนทั้งคู่

ตายโหง ตายเฮี้ยน

กอล์ฟ-พิชญะ กล่าวว่า “ ยอมรับว่าเครียดมากเหมือนกันครับก่อนถ่ายทำคือที่ผ่านมาการแสดงของกอล์ฟไม่เคยเจอบทเลิฟซีนขนาดนี้มาก่อน และครั้งนี้ไม่ใช่เลิฟซีนธรรมดาด้วยเป็นเลิฟซีนที่หนักมาก กอล์ฟคิดแล้วว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะต้องเลิฟซีนต่อหน้าคนเยอะๆทั้งกอง เกรงว่าจะทำได้ไม่ดีเหมือนกัน แต่ก็โชคดีที่ได้เลิฟซีนกับพี่โดนัทเพราะพี่โดนัทเขามืออาชีพมากๆช่วงที่กอล์ฟนอยด์ๆพี่โดนัทยังแซวเลยว่ากอล์ฟเธอเป็นอะไรฉันเป็นผู้หญิงนะเธอ (หัวเราะ) แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริงกอล์ฟก็เล่นพลิ้วเลยนะครับ (หัวเราะ) ไม่เชื่อไปดูได้ในตายโหงตายเฮี้ยนตอน 13ทุบกรรม นะครับเข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์”

ตายโหง ตายเฮี้ยน

ตายโหง ตายเฮี้ยน

ตายโหง ตายเฮี้ยน

ตายโหง ตายเฮี้ยน

ตายโหง ตายเฮี้ยน

ตายโหง ตายเฮี้ยน

อยากรู้ว่าเลิฟซีนที่ใครๆก็ต้องพูดถึงนี้มันจะขนาดไหน ชมภาพนิ่งกันแล้วลองไปชมภาพเคลื่อนไหวแบบเต็มๆกันได้ที่โรงภาพยนตร์ “ตายโหงตายเฮี้ยน” 6 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์