เผยความลับทำให้ เฮอร์คิวลีส เป็นที่สุดแห่งตำนาน กับภาพยนตร์ The Legend Of Hercules

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยความลับทำให้ เฮอร์คิวลีส เป็นที่สุดแห่งตำนาน กับภาพยนตร์ The Legend Of Hercules

The Legend of Hercules

นอกจากพละกำลังที่ทรงพลังเหนือคนทั่วไปแล้ว ยังมี 3 สิ่งสำคัญที่ทำให้ เฮอร์คิวลีส เป็นตำนานแห่งบุรุษที่ถูกกล่าวขานมาจนถึงทุกวันนี้

หัวใจดั่งมนุษย์ เฮอร์คิวลีส เกิดบนโลกมนุษย์ ถึงแม้เขาจะมีชีวิตวัยเด็กที่สะดวกสบาย แต่เขาก็ไม่เคยใช้อำนาจในทางที่ผิดเลยสักครั้ง เขาตกหลุมรักกับ ฮีบี เจ้าหญิงผู้เลอโฉมแห่งเมืองครีต แต่แล้วเธอก็ถูกบังคับให้อภิเษกสมรสกับน้องชายของเขา เฮอร์คิวลีส ที่ไม่ยอมรับจึงถูกพ่อเลี้ยงของเขา กษัตริย์แอมฟิทรีออน เนรเทศออกไปจากราชอาณาจักร

รอบพิเศษ The Legend of Hercules 3D โคตรคน พลังเทพ

2

พละกำลังดั่งเทพเจ้ หลังจาก เฮอร์คิวลีส ถูกเนรเทศและกลายเป็นทาสใช้แรงงาน เขาต้องเผชิญหน้ากับภารกิจและอุปสรรคต่างๆ ด้วยพละกำลังที่มากกว่านักรบกรีกที่เข้มแข็งที่สุด 10 คนรวมกัน เฮอร์คิวลีส ก็สามารถจัดการกับอสุรกายมากมาย รวมถึงเอาชนะกลาดิเอเตอร์ในสังเวียนสุดโหด เพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายที่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา

3

เคลแลน ลัตซ์

ชะตาลิขิตทำให้เป็นวีรบุรุษ ด้วยความสำเร็จของการช่วยเหลือผู้คนทั่วทั้งกรีก รวมถึงเป็นแสงแห่งความหวังของทุกคนที่ถูกดขี่ข่มเหง ทำให้ เฮอร์คิวลีส กลายเป็นผู้นำกองกำลังปลดแอกในการต่อสู้กับกษัตริย์บ้าอำนาจที่เป็นพ่อเลี้ยงของเขา ถึงแม้ว่ากองกำลังของ เฮอร์คิวลีส จะมีเพียงน้อยนิดเมื่อเทียบกับแสนยานุภาพของ แอมฟิทรีออน แต่โชคชะตาก็ถูกลิขิตเอาไว้แล้วว่า เฮอร์คิวลิส จะต้องกลายเป็นวีรบุรุษ

เคลแลน ลัตซ์

4

The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ คือเรื่องราวของตำนานบุรุษที่ได้ชื่อว่าทรงพลังที่สุดอย่าง เฮอร์คิวลีส (เคลแลน ลัตซ์) เมื่อเรื่องราวและชาติกำเนิดที่แท้จริงถูกเปิดเผยว่าเขาเป็นบุตรชายของ ซุส เทพเจ้าที่อยู่เหนือเทพเจ้าทั้งมวล จำแลงกายลงมาเป็น แอมฟิทรีออน เมื่อ เฮอร์คิวลิส ถือกำเนิด สิ่งนี้เองที่ทำให้ เฮร่า มเหสีเอกของ ซุส รู้สึกโกรธแค้น และทำให้ชีวิตของ เฮอร์คิวลิส พบกับบทพิสูจน์มากมายจนทำให้เขากลายเป็นตำนาน

ร่วมจารึกของที่สุดแห่งตำนานวีรบุรุษบุรุษผู้ทรงพลังใน The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ 6 กุมภาพันธ์นี้ ในระบบดิจิตอลและดิจิตอล 3 มิติ