“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” สุดหลอน เจอผีหลอกบนรถตู้ใน “ตายโหง ตายเฮี้ยน”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” สุดหลอน เจอผีหลอกบนรถตู้ใน “ตายโหง ตายเฮี้ยน”

ใบเฟิร์น -พิมพ์ชนก

หลอนกันสุด ๆ สำหรับนักแสดงสาวสวย ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก  ลือวิเศษไพบูลย์ ในการมารับบทนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง “ตายโหง ตายเฮี้ยน” ตอน รถตู้ตกทางด่วน ฉากที่ใบเฟิร์นจะต้องถูกผีรุมหลอกอยู่บนรถตู้ ซึ่งนักแสดงทุกคนล้วนแล้วแต่แต่งหน้าผี พร้อมใจกันมาสร้างความหลอนให้ใบเฟิร์น กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ทำเอานางเอกคนสวยของเราถึงกับสยองหลอนรถตู้กันไปเลยทีเดียว

ใบเฟิร์น -พิมพ์ชนก

“น่ากลัวมากค่ะ ฉากที่ใบเฟิร์นต้องโดนผีหลอกบนรถตู้เป็นอะไรที่น่ากลัวมาก เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอแต่ผี ทุกคนในรถตู้เป็นผีหมดเลย โดยเฉพาะผีพี่กอล์ฟ-ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ ที่ต้องอยู่ติดกับใบเฟิร์นเลยเป็นอะไรที่หลอนมาก พี่เขาแต่งหน้ามาได้เหมือนสุด ๆ อ่ะ และลองคิดดูนะคะ ถ้าเราต้องนั่งอยู่ในรถตู้ที่กำลังแล่นอยู่บนทางด่วนมืด ๆ แล้วข้าง ๆ เรามีแต่ผี จะหนีลงจากรถก็ไม่ได้ ที่สำคัญกว่านั้น ใบเฟิร์นมารู้หลังจากถ่ายเสร็จว่ารถตู้ที่นำมาเข้าฉาก เป็นรถตู้ที่เคยเกิดอุบัติเหตุมาจริง ๆ มีคนตายจริง ๆ ในรถด้วย สยองสุด ๆ เลยค่ะ”

“ตายโหง ตายเฮี้ยน ตอน รถตู้ตกทางด่วน

พิสูจน์ความสยองกันได้ กับภาพยนเตร์เรื่อง “ตายโหง ตายเฮี้ยน” ฉายจริง 6 กุมภาพันธ์ทุกโรง นำแสดงโดย ชาม – ไอยวริญท์ โอสถานนท์ , แทค- ภรัญญู โรจนวุฒิธรรม , กอล์ฟ -พิชญะ นิธิไพศาลกุล, โดนัท- มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, นัท -โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์ (วงซิงกูล่า) , ใบเฟิร์น -พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ , กอล์ฟ -ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ , แน็ก ชาลี ไตรรัตน์, แจ๊ส ชวนชื่น,ปรายฟ้า -อรนุช อุ่นสวัสดิ์, แบงค์- พงศกร ฉายสุริยะ, เจมส์- ภูวดล เวชวงศา , บิว- กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย, นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ และนักแสดงอีกคับคั่ง