เปิดตัวกลางกองเอ็มวี “เธอ เขา เรา ผี” หนังรักสุดแหวกของ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัวกลางกองเอ็มวี “เธอ เขา เรา ผี” หนังรักสุดแหวกของ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน”

เธอ เขา เรา ผี

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนังรักสามเส้านิยามใหม่ “เธอ เขา เรา ผี” ของค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”  ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับมือรางวัล “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ที่ขอเปิดตัวหนังแบบกิ๊บเก๋ไม่เหมือนใครให้เข้ากับบรรยากาศของหนัง โดยจัดงานเปิดตัวกลางกองถ่ายฯ ซึ่งเป็นการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “รักเธอแต่เธอไม่รู้” เพลงประกอบหนังซึ่งได้นักร้อง-นักแสดงมากความสามารถอย่าง “พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล” มาเรียบเรียงในเวอร์ชั่นใหม่และขับร้องเองด้วย

เธอ เขา เรา ผี

งานนี้เหล่านักแสดงนำของเรื่องนำทีมโดยสามนักแสดงที่มาถ่ายทอดเรื่องราวรักสามเส้าคนกับผีอย่าง “นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต”, “แม็กกี้ อาภา” และ “แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์” พร้อมผู้กำกับคนเก่งก็ออกมาพูดคุยถึงเรื่องราวและรายละเอียดของหนังที่มีคอนเซ็ปต์สุดแหวกเกี่ยวกับความรักที่ต้องเลือกระหว่าง “คนที่เรารัก” กับ “ผีที่รักเรา”

นอกจากนี้ยังมีอีกสองนักแสดงอย่าง “พิช-วิชญ์วิสิฐ” และ “มิวส์-วณัสม์ณา วิริยะชัยกิจ” ที่มาร่วมสร้างสีสันและเพิ่มความสนุกสนานทั้งในเรื่องและงานแถลงนี้ด้วย

กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์

ซึ่งผู้กำกับ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน” ก็พูดถึงการแถลงข่าวหนังในวันนี้ว่า “วันนี้ก็ถือเป็นวันแถลงเปิดตัวหนังครั้งแรกเลยนะคะ ที่เห็นก็เป็นบรรยากาศกองถ่าย คือจริงๆ วันนี้ต้องบอกว่าเรามีถ่ายเอ็มวีประกอบหนังเรื่องนี้ด้วย ก็เลยได้ไอเดียว่าเรามาจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวด้วยเลย เพราะในหนังเรื่องนี้ก็มีฉากหลังเป็นเรื่องราวของคนในกองถ่ายอยู่แล้ว ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบค่ะ ก็อยากให้ทุกคนลองติดตามชมทั้งเอ็มวีเพลงเพราะๆ ที่ร้องโดยน้องพิชที่พลิกบทในเรื่องนี้ด้วย แล้วก็หนัง ‘เธอ เขา เรา ผี’ นี้ที่เราเชื่อว่าต้องโดนใจคู่รักและทุกคนที่กำลังตั้งคำถามว่า ความสุขที่แท้จริงในความรักของคุณคืออะไรกัน ตัวละคร ภาษพูดต่างๆ เหมือนในชีวิตจริง ส่วนผีในเรื่องนี้ไม่ได้เป็นผีมาหลอกอาฆาตน่ากลัว แต่เป็นผีที่ตกหลุมรักนางเอก เหมือนเป็นผู้ก่อการรักในความรักสามเส้าครั้งนี้ ดูแล้วได้แง่คิดในการมีความรัก มีแฟน แล้วก็ได้ความบันเทิงด้วย ฝากด้วยนะคะ เธอ เขา เรา ผี 13 มีนานี้ค่ะ”

เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

เตรียมตัวสัมผัสบางห้วงแห่งความรักที่อาจจะต้องเลือกระหว่าง “คนที่เรารัก” กับ “ผีที่รักเรา” ในภาพยนตร์รักฮาผวา “เธอ เขา เรา ผี” พร้อมฉาย 13 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์