“เต๋อ” เหวอ!! มรสุมความรักแสนชุลมุน แฟนๆลุ้นสุดตัว กลัวหักมุม ใน เอทีเอ็ม 2

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เต๋อ” เหวอ!! มรสุมความรักแสนชุลมุน แฟนๆลุ้นสุดตัว กลัวหักมุม ใน เอทีเอ็ม 2

ATM1

หลังจากที่ลงจอโทรทัศน์ ให้แฟนๆได้ติดตามภาคต่อความสนุกของหนัง เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ ในละครซีรี่ส์ เอทีเอ็ม2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก ค่ายจีทีเอชทางช่อง จีทีเอช ออน แอร์ ผ่านกล่องจีเอ็มเอ็ม แซท ปรากฏว่าแฟนๆให้การตอบรับและคงติดตามกันอย่างเหนียวแน่น     ทำเอา ผู้กำกับอย่าง เมษ ธราธร    รวมไปถึงพระนาง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร  ถึงกับปลื้มใจสุดๆกับทุกกระแสตอบรับ

เต๋อ กล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามเอทีเอ็ม2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก และให้กำลังใจผมกับน้องไอซ์ มาตลอดนะครับ ช่วงนี้แฟนๆ อาจจะต้องลุ้นสุดตัวกันนิดนึงนะครับ เพราะเรื่องราวความรักของเสือกับจิ๊บ  กำลังเข้มข้นและชุลมุลขึ้นเรื่อยๆ     จนหลายคนเกิดอาการอิน  และมีลุ้นกันว่าผู้กำกับจะหักมุมใจร้ายจะให้ชีวิตของคู่รักคู่กัดพลิกล็อคหรือเปล่า    เพราะในเรื่องเสือเริ่มเจอกับปัญหาใหญ่  เพราะจิ๊บเริ่มสงสัยว่า  พลอยดาวเพื่อนร่วมงานคนใหม่ อาจแอบชอบเสืออยู่  ซึ่งมันทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดความไม่เข้าใจกัน แต่ก็ใช่ว่าเรื่องจะดราม่าอย่างเดียว เพราะคุณโหย่ว ที่แสดงโดยพี่โจ๊กโซลคูล ก็ยังคงวนเวียนอยู่ไม่ไกล ทำให้พลอยดาว ที่แสดงโดยน้องแอม ฉายนันนท์ ต้องเจอกับการจีบแบบฮาร์ดคอร์จากโหย่ว  เรียกว่างานนี้ฮากันเบื้องหน้ายันเบื้องหลังตั้งแต่พี่โจ๊กเดินเข้าฉากแรกเลยครับ อยากรู้ว่าจะสนุกและมันส์ขนาดไหน รอชมกันได้ทุกวันเสาร์อาทิตย์เวลาดีสองทุ่ม     ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ ผ่านกล่องจีเอ็มเอ็มแซท ครับ”

IMG_9903

ATM เออรัก เออเร่อ

เรื่องราวความรักสุดวุ่น จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมและร่วมลุ้นได้ทุกวันเสาร์อาทิตย์เวลา 20.00-21.00 น.   ทาง จีทีเอช ออนแอร์ (ที่ช่อง 11/399 (SD) และ 439 (HD) ผ่านกล่องจีเอ็มเอ็มแซท