อีแวนเจลีน ลิลลี่ เอลฟ์สาวใน The Hobbit จะรับบทนำหญิงใน Ant-Man

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อีแวนเจลีน ลิลลี่ เอลฟ์สาวใน The Hobbit จะรับบทนำหญิงใน Ant-Man

hobbit-desolation-of-smaug-evangeline-lilly-665

อีแวนเจลีน ลิลลี่ เอลฟ์สาวนักบู๊จากหนังชุด The Hobbit ของปีเตอร์ แจ็คสัน กำลังจะได้เล่นหนังชุดอีกเรื่องเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ชุดใหม่ของมาร์เวล Ant-Man ครับ ตามรายงานจากวาไรตี้

ในรายงานบอกว่าอดีตนักแสดงสาวจากซีรี่ส์ชุด Lost ผู้นี้ ได้ผ่านขั้นตอนการคัดเลือกนักแสดงและอยู่ในขั้นตอนการเจรจาเพื่อรับบทนำหญิง ประกอบพอล รัดด์ และไมเคิล ดักลาส ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Ant-Man ที่มีเอ็ดการ์ ไรท์ จาก The World’s End และ Scott Pilgrim vs the World มารับหน้าที่กำกับครับ

ลิลลี่ชิงบทเอาชนะไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด จาก The Help และ ราชิดา โจนส์ จาก Park and Recreations มาได้ ในการคัดเลือกเพื่อรับบทนำหญิงของหนังที่ยังไม่มีข้อมูลในตอนนี้ว่าเป็นใคร ครับ แต่ข่าวลือบอกว่าน่าจะเป็นลูกสาวของดร.แฮงก์ พิม ตัวละครของดักลาส ผู้คิดค้นชุดมนุษย์มดและเป็นมนุษย์มดคนแรก ก่อนที่จะส่งต่อหน้าที่ให้สก็อต แลงก์ ตัวละครของรัดด์

2323-celebrity_evangeline_lilly_wallpaper

นอกจากลิลลี่แล้ว นักแสดงที่ได้เล่นหนังเรื่องนี้อีกก็ได้แก่คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์ จาก Pacific Rim ซึ่งเคยรับบทรับเชิญเป็นตำรวจวีแกนใน Scott Pilgrim vs the World มาก่อน และอีกคนก็คือไมเคิล พีนา นักแสดงคุณภาพจาก American Hustle และ End of Watch ก็กำลังเจรจาเพื่อร่วมเล่นในหนังเรื่องนี้ด้วย แต่รายงานไม่บอกว่าเป็นบทอะไรครับ

Ant-Man มีกำหนดฉาย 17 กรกฎาคม 2015 ในสหรัฐ และจะเป็นหนังเปิดเฟส 3 ให้แก่มาร์เวล

http://jediyuth.com

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ