ใบปิดแรกจาก Brick Mansions หนังก่อนการจากไปของ พอล วอล์คเกอร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ใบปิดแรกจาก Brick Mansions หนังก่อนการจากไปของ พอล วอล์คเกอร์

Brick mansions teaser poster

เป็นหนังเรื่องสุดท้ายที่เขาถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์ก่อนการจากไปของ พอล วอล์คเกอร์ สำหรับ Brick Mansions หนังรีเมคจาก B13 หนังแอ็คชั่นสไตล์ฟรีรันนิ่งของ ฝรั่งเศส ซึ่งในวันนี้ตัวหนังปล่อยใบปิดแรกออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องที่พอล วอล์คคเกอร์ ถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์ก่อนการจากไป

โดยเขารับบทเป็นนายตำรวจที่ต้องปลอมตัวมาสืบคดีในสถานที่สุดเถื่อน โดยมีนักแสดงร่วมจออย่าง เดวิด เบลล์ และ อาร์ซีเอ (ตัวร้ายเรื่อง ต้มยำกุ้ง 2 นั่นเอง) โดยถ้าหากใครที่เคยได้ชมฉบับเก่าอย่าง B13 Banlieue 13 (ที่ชื่อไทยว่า คู่ขบถ คนอันตราย) ก็คงจะรู้ว่าตัวหนังนั้นมันส์แค่ไหน มีฉากแอค็คชั่นผาดโผมเร้าใจขนาดใด และแฟนๆหลายๆคนก็หวังว่าฉบับรีเมคจะออกมาไม่แพ้กัน

การันตีความมันส์โดยสุดยอดผู้กำกับ “ลุค เบซง” ที่ครั้งนี้เข้ามารับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้าง เรื่องราวของ เดเมี่ยน (วอล์คเกอร์) เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องปลอมตัวเข้าไปในชุมชนอาชญากรที่ชื่อ “บริค แมนชั่นส์” เพื่อตามหาหัวรบนิวเคลียร์ที่ถูกพวกแก๊งค์ค้ายาขโมยไป  เดเมี่ยน ต้องขอความช่วยเหลือจาก ลีโน่ (เบลล์) เจ้าถิ่นที่รู้จักเส้นทางภายในบริคแมนชั่นส์ดีกว่าใครทุกคน เพื่อที่ช่วยเขาฝ่าเข้าดงผู้ร้ายและนำหัวรบกลับมาอย่างปลอดภัย 24 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

B13-U-Ultimatum

ใบปิดของหนังเวอร์ชั่นต้นฉบับ ที่หนังมีอยู่ 2 ภาคด้วยกัน
ภาค 2 ชื่อว่า Banlieue 13 Ultimatum